Sion (1/4:0) Liverpool: 0-0 (14%), hòa 35%

Liverpool đã chắc suất đi tiếp, nhưng họ không được phép thua Sion nếu vẫn muốn giữ ngôi đầu bảng. Về phần mình, đội bóng Thụy Sĩ cần ít nhất một tỷ số hòa để nối gót Liverpool vào vòng trong, vì kém Rubin Kazan về thành tích đối đầu.


Từ những dữ liệu kể trên, Ytegeb khẳng định trận này sẽ kết thúc bất phân thắng bại với tỷ lệ 35%. Bởi dù cũng muốn ngôi đầu bảng, Sion lại sợ bị loại hơn. Tương tự Liverpool, Sion sẽ ra sân với tư tưởng không thua là trên hết. Và khi mà cả hai đội bóng đều không có lý do gì để lao lên phía trước, khả năng lớn nhất là trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 0-0 theo tỷ lệ 14%. Tỷ số thứ hai mà siêu máy tính gợi ý là 1-1, với tỷ lệ 13%.
 

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/12: Ygeteb nhận định Liverpool, Fiorentina và Celtic   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/12: Ygeteb nhận định Liverpool, Fiorentina và CelticFenerbahce
(0:1 1/2) Celtic: 2-0 (14%), Fenerbahce thắng (67%)

Do hơn Ajax về thành tích đối đầu nên Fenerbahce chỉ cần hòa Celtic ở lượt trận cuối là chắc chắn giành vé vượt qua vòng bảng. Fenerbahce thậm chí có thể vươn lên đầu bảng nếu Molde thua ở chuyến làm khách trên sân Ajax, còn họ đánh bại Celtic tại Thổ Nhĩ Kỳ.


Khả năng Fenerbahce giành trọn 3 điểm trước một Celtic vừa yếu vừa hết động lực là rất lớn. Theo Ygeteb, cơ hội thắng của Fenerbahce lên tới 67%. Ngược lại, cơ hội gây sốc tại Thổ Nhĩ Kỳ của đội bóng đến từ Scotland chỉ là 5%. Tỷ số nhiều khả năng xảy ra nhất qua tính toán của siêu máy tính là 2-0 với tỷ lệ 14%, hoặc cũng có thể là 3-0 (12%).

 

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/12: Ygeteb nhận định Liverpool, Fiorentina và Celtic   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/12: Ygeteb nhận định Liverpool, Fiorentina và CelticFiorentina (0:1 3/4) Belenenses: 1-0 (31%), Fiorentina thắng (54%)

Hòa là Fiorentina đi tiếp với cương vị nhì bảng. Trong khi đó, Belenenses buộc phải thắng và cầu mong Lech Poznan cũng làm được điều tương tự ở cuộc tiếp đón đội bóng đã chắc suất nhất bảng Basel. Cả hai yếu tố kể trên đều được NHM dự đoán là khó xảy ra với đội bóng thuộc diện trung bình yếu của Bồ Đào Nha.


Tuy nhiên, theo phân tích của Ygeteb, Fiorentina sẽ làm buồn lòng những ai theo họ ở tỷ lệ Handicap. Dù nhận định cơ hội thắng của đội chủ nhà là 54%, siêu máy tính lại khẳng định tỷ số khả thi nhất chỉ là 1-0 với mức độ tự tin lên tới 31%. Ngạc nhiên hơn nữa, Ygeteb còn để ngỏ cửa Belenenses thủ hòa 0-0 (13%) hoặc thậm chí đánh bại Fiorentina 1-0 với tỷ lệ 10%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/12: Ygeteb nhận định Liverpool, Fiorentina và Celtic  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/12: Ygeteb nhận định Liverpool, Fiorentina và Celtic