Tottenham (0:1/2) MU: 1-0 (15%), Tottenham thắng (41%)

Toàn bộ mùa giải của cả Tottenham lẫn MU có thể sẽ được định đoạt trong 90 phút sắp tới. Với Tottenham, một thất bại sẽ khiến giấc mơ vô địch của họ hoàn toàn tan biến. Với MU, một trận thua cũng đồng nghĩa với sự chấm dứt hy vọng giành vé dự Champions League.

Được đá trên sân nhà là lợi thế không nhỏ dành cho Tottenham, và Ygeteb cho rằng các học trò của HLV Pochettino sẽ tận dụng được điều này. Bỏ qua yếu tố sân bãi, Tottenham cũng đang có được một dàn cầu thủ thi đấu ăn ý, hiệu quả hơn MU. Theo siêu máy tính, cửa thắng của Tottenham là 41% so với 28% của đội khách. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 nghiêng về Tottenham với mức độ khả thi 15%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/4: Ygeteb nhận định Tottenham - MU, Dortmund và Villarreal   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/4: Ygeteb nhận định Tottenham - MU, Dortmund và VillarrealSchalke (0:1/2) Dortmund: 1-2 (10%), Dortmund thắng (43%)

Dù vừa mất sức cho màn tiếp đón Liverpool ở lượt đi tứ kết Europa League, Dortmund vẫn được Ygeteb tin tưởng là sẽ kịp hồi phục để đánh bại Schalke. Theo tính toán của siêu máy tính, khả năng giành thắng lợi của Dortmund thậm chí lớn gấp đôi đội chủ nhà (43% so với 27%).

Schalke đang rất cần điểm để vươn lên vị trí dự Cúp châu Âu mùa tới, tuy nhiên xét về mọi mặt thì họ vẫn kém Dortmund. Việc được nghỉ ngơi đầy đủ có lẽ chỉ giúp được Schalke kiếm được 1 bàn thắng an ủi, còn 3 điểm trọn vẹn sẽ rơi vào túi Dortmund. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-1 nghiêng về phía khách (10%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/4: Ygeteb nhận định Tottenham - MU, Dortmund và Villarreal  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/4: Ygeteb nhận định Tottenham - MU, Dortmund và VillarrealVillarreal (0:1) Getafe: 2-0 (18%), Villarreal thắng (55%)

Villarreal không có hy vọng bám đuổi 3 vị trí dẫn đầu, nhưng họ cũng tương đối yên tâm vào khả năng giữ được tấm vé dự Champions League khi mùa giải kết thúc. Villarreal hiện hơn đội xếp thứ 5 là Celta Vigo tới 8 điểm và phía trước chỉ còn đúng 7 vòng.

Gặp Getafe, Villarreal có tinh thần rất thoải mái. Đội khách đang cực kỳ cần điểm cho nỗ lực trụ hạng nên có thể không tránh khỏi tâm lý căng thẳng và cách hành xử vội vã. Theo Ygeteb, Villarreal sẽ thắng dễ dàng với tỷ số 2-0 (18%) hoặc thậm chí 3-0 (16%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/4: Ygeteb nhận định Tottenham - MU, Dortmund và Villarreal  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 10/4: Ygeteb nhận định Tottenham - MU, Dortmund và Villarreal