Liverpool (1/4:0) Arsenal: 0-1 (11%), Arsenal thắng (34%)

Arsenal đang băng băng trên hành trình tới chức vô địch Premier League. Liverpool vẫn ngập lụt trong sự bế tắc về lối chơi và vấn nạn chấn thương. Chính bởi vậy, dù có lợi thế sân nhà, đội bóng của Jurgen Klopp vẫn khó tránh khỏi một kết cục buồn thảm trong màn tiếp đón đoàn quân dưới quyền Arsene Wenger. Đó là tuyên bố của Ygeteb.

Siêu máy tính xác định Arsenal sẽ thắng với tỷ số 1-0 theo mức độ tự tin là 11%. Arsenal cũng có thể thắng 2-1 (10%). Trong 3 kịch bản mà Ygeteb vạch ra, Liverpool chỉ có duy nhất cửa hòa 1-1 (10%). Xem ra, không nên đặt hy vọng vào đội chủ nhà ở tỷ lệ được chấp 1/4 trái.

 Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/1: Ygeteb nhận định Arsenal, Swansea và Stoke  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/1: Ygeteb nhận định Arsenal, Swansea và StokeSwansea (0: 3/4) Sunderland: 1-0 (11%), Swansea thắng (45%)

Một trận chung kết ngược cực kỳ căng thẳng. Đội nào thua sẽ rơi vào vòng xoáy rất khó thoát ra của cuộc chiến giành quyền trụ hạng. Tuy nhiên, Swansea lại có lợi thế lớn trước Sunderland.

Bên cạnh yếu tố sân nhà, việc đang có nhiều hơn Sunderland 4 điểm sẽ giúp Swansea có được sự thoải mái trong tâm lý và cả trong các phương án chiến thuật. Chính bởi vậy, Ygeteb cho rằng Swansea sẽ thắng với tỷ số 1-0 (11%) hoặc 2-1 (10%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/1: Ygeteb nhận định Arsenal, Swansea và Stoke   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/1: Ygeteb nhận định Arsenal, Swansea và StokeStoke (0:1/2) Norwich: 1-0 (12%), Stoke thắng (41%)

Ở vị trí thứ 10, Stoke gần như không còn phải lo lắng về nguy cơ rớt hạng. Ngược lại, Norwich vẫn còn một chặng đường rất xa phải vượt qua để được ở lại Premier League mùa tới. Và chặng đường ấy sẽ xa hơn nữa sau cuộc chạm trán với Stoke.

Tại Britannia, Stoke luôn rất mạnh. Do vậy, siêu máy tính tự tin cho Stoke 41% khả năng giành 3 điểm đêm nay, kèm theo tỷ số 1-0 với mức độ khả thi là 12%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/1: Ygeteb nhận định Arsenal, Swansea và Stoke  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/1: Ygeteb nhận định Arsenal, Swansea và Stoke