Real Madrid (0:1 3/4) Athletic Bilbao: 3-0 (9%), Real thắng (54%)

Real vừa có chuyến đi hú hồn hú vía tới sân Granada, nơi Luka Modric đã cứu cho bầy “Kền kền” khỏi những giây phút căng thẳng bằng cú sút tuyệt đẹp từ ngoài vòng cấm để đem về thắng lợi 2-1. Trở lại Bernabeu, Real có vẻ sẽ không để cho sự run rẩy của vòng đấu trước tái hiện.

Siêu máy tính hoàn toàn tin tưởng vào một màn trình diễn tưng bừng của Real, dù khả năng thắng cho đội chủ nhà chỉ được xác định ở mức 54%. Trong 3 tỷ số được Ygeteb giới thiệu, tất cả đều là thắng lợi với cách biệt từ 2 bàn trở lên nghiêng về Real, với 3-0 (9%) là kịch bản dễ xảy ra nhất.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/2: Ygeteb nhận định Real, Chelsea và Juventus   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/2: Ygeteb nhận định Real, Chelsea và JuventusChelsea (0:1 1/4) Newcastle: 2-0 (13%), Chelsea thắng (43%)

Chelsea vẫn không tiến bộ so với đầu giải, năm vòng đấu gần nhất họ chỉ có được một chiến thắng. Nhưng dấu hiệu tích cực cũng đã nảy sinh khi trận thắng duy nhất là trước Arsenal, còn vòng gần nhất Chelsea cầm hòa MU trong thế bị dẫn bàn đến tận phút bù giờ.

Gặp Newcastle, Chelsea quyết tâm giành 3 điểm để giảm bớt sức ép mà họ đã phải gánh chịu hàng tháng ròng. Vượt qua tỷ lệ chấp hơn 1 trái là hoàn toàn nằm trong khả năng của thầy trò Guus Hiddink. Siêu máy tính cho rằng Chelsea sẽ thắng 2-0 với mức độ tự tin 13%. Thậm chí Chelsea có thể thắng 3-0 với khả năng là 11%.

 Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/2: Ygeteb nhận định Real, Chelsea và Juventus  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/2: Ygeteb nhận định Real, Chelsea và JuventusJuventus (0:1/4) Napoli: 1-0 (14%), Under (65%)

Lâu lắm rồi Serie A mới chứng kiến một mùa giải kịch tính như thế này. Đêm nay, đội nhì bảng Juventus tiếp đón đội nhất bảng Napoli và một chiến thắng tại thành phố Turin cổ kính sẽ đưa “Bà đầm già” nhảy qua đầu đối thủ đến từ miền nam.

Theo Ygeteb, Juventus có nhiều khả năng thắng hơn Napoli đúng… 1% (34% so với 33%). Điều đó có nghĩa đây là trận đấu rất cân bằng, chuyện thắng thua sẽ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự tính. Chi tiết duy nhất mà siêu máy tính cảm thấy “chắc chắn”, đó là cửa Under. Ygeteb nhận định khả năng trận đấu có dưới 2,5 bàn thắng là 65%.
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/2: Ygeteb nhận định Real, Chelsea và Juventus  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/2: Ygeteb nhận định Real, Chelsea và Juventus