Aston Villa (1:0) Tottenham: 0-2 (16%), Tottenham thắng (54%)

Aston Villa hiện là cái rổ đựng bóng dành cho các đội bóng còn lại tại Premier League. Vòng trước, Man City đã trút vào lưới Aston Villa 4 bàn không gỡ và Tottenham cũng tràn trề tin tưởng sẽ rời Villa Park với một trận thắng dễ dàng.

Ygeteb xác định Tottenham có 54% khả năng bỏ túi 3 điểm trọn vẹn. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-0 nghiêng về đội bóng đang cạnh tranh ngôi vô địch theo mức độ khả thi là 16%, khá cao. Hai kịch bản còn lại cũng ủng hộ Tottenham giành thắng lợi: 1-0 (14%) và 3-0 (13%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/3: Ygeteb nhận định Tottenham, Valencia, Roma  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/3: Ygeteb nhận định Tottenham, Valencia, RomaLevante (0:0) Valencia: 0-1 (15%), Valencia thắng (43%)

Valencia vẫn được Ygeteb đánh giá cao hơn ở trận này, dù nhà cái đặt tỷ lệ 0:0. Theo siêu máy tính, khả năng thắng trận của đội khách lên tới 43%, trong khi chủ nhà chỉ có 27% khả năng làm được điều tương tự.

Tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 nghiêng về Valencia với chỉ số tự tin 15%. Tuy nhiên, ở hai kịch bản còn lại thì Ygeteb đều chọn tỷ số hòa: 1-1 (13%) và 0-0 (11%). Có lẽ việc Valencia không còn nhiều động lực trong khi Levante sẵn sàng đá hết mình để chạy trốn vị trí bét bảng sẽ đưa trận đấu đến với một thế trận cân bằng.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/3: Ygeteb nhận định Tottenham, Valencia, Roma  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/3: Ygeteb nhận định Tottenham, Valencia, RomaUdinese (1/2:0) Roma: 0-2 (15%), Roma thắng (55%)

Trận thắng Fiorentina 4-1 ở vòng trước đã giúp Roma bỏ cách đối thủ cạnh tranh nguy hiểm nhất cho suất Champions League cuối cùng này 3 điểm. Và trước khi bước vào cuộc chạm trán với một kẻ cạnh tranh khác cho vị trí thứ 3 tại Serie A là Inter ở vòng kế tiếp, Roma sẽ có cuộc “chạy đà” quan trọng tại sân của Udinese.

Theo Ygeteb, Roma có tới 55% khả năng giành được kết quả tối đa ở trận đấu không có chỗ cho sai lầm kể trên. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-0 nghiêng về đội khách với 15% mức độ tự tin. 

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/3: Ygeteb nhận định Tottenham, Valencia, Roma  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 13/3: Ygeteb nhận định Tottenham, Valencia, Roma