Milan (0:3/4) Genoa: 1-0 (17%), Milan thắng (48%)

Chuỗi thăng hoa của Milan đã bị Udinese chặt đứt bởi tỷ số hòa 1-1 ngay tại San Siro cách đây 1 tuần. Tiếp Genoa, liệu Milan sẽ hồi tỉnh hay lại tiếp tục ngủ mê? Nếu hỏi Ygeteb, câu trả lời sẽ nằm ở vế thứ nhất.

Siêu máy tính cho rằng đội bóng áo sọc đỏ-đen có tới 48% khả năng bỏ túi trọn vẹn 3 điểm. Tuy nhiên, do Genoa có lối chơi phòng ngự khá khó chịu (3 vòng vừa qua chỉ lọt lưới đúng 1 bàn trước Juventus), Milan sẽ rất khó có được chiến thắng đậm. Tỷ số dễ xảy ra nhất theo Ygeteb là 1-0 nghiêng về Milan với mức độ khả thi lên đến 17%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 14/2: Ygeteb nhận định Milan, Liverpool và Bayern   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 14/2: Ygeteb nhận định Milan, Liverpool và BayernAston Villa (1/2:0) Liverpool: 1-0 (15%), Villa thắng (35%)

Cơ hội trụ hạng của Aston Villa đã được nhen nhóm trở lại sau thắng lợi 2-0 giành được khi tiếp đón Norwich ở vòng trước. Hôm nay, Villa tiếp tục được thi đấu ở Villa Park với đối thủ là Liverpool, đội bóng đang trải qua những ngày tháng không mấy vui vẻ.

5 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường, Liverpool không lần nào được hưởng hương vị chiến thắng. Sự sa sút của Liverpool, theo tính toán của siêu máy tính, vẫn chưa dừng lại. Ygeteb cho rằng Villa sẽ thắng Liverpool 1-0 với mức độ tự tin rất cao là 15%. Trong trường hợp tệ nhất, Villa vẫn có được 1 điểm với tỷ số hòa 1-1 (13%) hoặc 0-0 (12%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 14/2: Ygeteb nhận định Milan, Liverpool và Bayern   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 14/2: Ygeteb nhận định Milan, Liverpool và BayernAugsburg (1 3/4:0) Bayern: 0-1 (22%), Bayern thắng (52%)

Có lẽ không ai có thể chặn được Bayern chạm tay vào chức VĐ mùa này. Đội bóng dưới quyền Guardiola có lực lượng vượt trội so với phần còn lại của Bundesliga. Tuy nhiên, chính vì quá mạnh nên Bayern thường thi đấu khá cợt nhả với kết quả là những trận thắng không quá cách biệt.

Trận gặp Augsburg xem ra cũng không phải ngoại lệ. Trước một đội chủ nhà đang chơi vơi ở sát khu vực rớt hạng, Bayern rất khó tìm thấy cảm hứng chơi bóng. Không có gì ngạc nhiên khi Ygeteb dự đoán tỷ số dễ xảy ra nhất chỉ là 1-0 (22%) nghiêng về đội khách. Thậm chí nếu Bayern quá chủ quan, Augsburg có thể mơ đến một kết quả hòa 0-0 (14%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 14/2: Ygeteb nhận định Milan, Liverpool và Bayern  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 14/2: Ygeteb nhận định Milan, Liverpool và Bayern