Man City (0:1 1/2) Crystal Palace: 1-0 (12%), Man City thắng (43%)

Man City vừa lỡ bước trên hành trình tới ngôi vô địch Premier League khi để cho Everton cầm chân trong trận cầu không bàn thắng tại Etihad. Khoảng cách với Arsenal và Leicester đã bị nới ra thành 3 điểm, do đó Man City không được phép mắc sai lầm ở màn tiếp đón Crystal Palace.

Tuy nhiên, theo nhận định của Ygeteb, 90 phút sắp tới sẽ không dễ dàng gì cho dàn sao của HLV Pellegrini. Man City có 43% khả năng giành thắng lợi, trong khi tỷ lệ hòa (30%) và thua (27%) cộng lại là 57%. Kịch bản khả dĩ nhất dành cho Man City là thắng với cách biệt tối thiểu, 1-0 (12%) hoặc 2-1 (9%), và như vậy không vượt qua mức chấp 0:1 1/2 như nhà cái áp đặt.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 16/1: Ygeteb nhận định Man City, Leicester và Villarreal   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 16/1: Ygeteb nhận định Man City, Leicester và VillarrealAston Villa (1/4:0) Leicester 0-2 (16%), Leicester thắng (52%)

Hiện tượng Leicester lại gây sốc bằng cách đánh bại đối thủ rắn mặt Tottenham ngay trên sân khách. Tuần này, Leicester tiếp tục có một cuộc hành quân xa nhà nữa khi làm khách tại sào huyệt của Aston Villa. Tuy vẫn xếp chót bảng, nhưng Villa vừa thể hiện dấu hiệu hồi sinh với thắng lợi 1-0 trước Crystal Palace.

Liệu Aston Villa sẽ tiếp đà gượng dậy hay Leicester sẽ một lần nữa đem đến sự phấn khích cho NHM? Câu trả lời của Ygeteb nằm hoàn toàn ở vế thứ hai. Theo siêu máy tính, đội bóng dưới quyền HLV Ranieri sẽ thắng trong tất cả các trường hợp: 2-0 (16%), 1-0 (14%) hoặc 3-0 (12%).     

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 16/1: Ygeteb nhận định Man City, Leicester và Villarreal   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 16/1: Ygeteb nhận định Man City, Leicester và VillarrealVillarreal (0:1 1/4) Betis: 1-0 (21%), Betis thắng (63%)

Villarreal đang trong lộ trình giành một suất dự Champions League mùa tới. Sau 19 vòng đấu, họ đã tạm bỏ xa đội bóng xếp thứ 5 là Celta Vigo tận 8 điểm. Sức mạnh của Villarreal tọa lạc tại chính sân nhà El Madrigal, nơi đội bóng áo vàng thắng tới 8 trên tổng số 10 trận.

Về phần mình, Betis hiện chỉ hơn nhóm rớt hạng 5 điểm. Nhưng điều đáng nói là Betis chơi không hề tệ trên sân khách (thắng 4, hòa 2, thua 4) và rất có thể sẽ tạo ra niềm vui theo tỷ lệ Handicap cho những ai ủng hộ họ ở trận đấu này. Theo nhận định của Ygeteb, kịch bản dễ xảy ra nhất là Betis chỉ thua sát nút 0-1 (21%) hoặc hòa 0-0 (14%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 16/1: Ygeteb nhận định Man City, Leicester và Villarreal  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 16/1: Ygeteb nhận định Man City, Leicester và Villarreal