Hull (0:1/2) Reading: 2-0 (15%), Hull thắng (53%)

Hull đang xếp rất cao ở vị trí thứ 3 và có lợi thế sân nhà mà chỉ chấp đối thủ đứng giữa BXH như Reading nửa trái, đó có vẻ là một cái bẫy của nhà cái. Mối nghi ngờ của dư luận càng có cơ sở nếu biết rằng Hull vừa thắng Bolton, còn Reading đã thua liên tiếp 3 trận tại Championship.

Nhưng Ygeteb lại không hề quan tâm đến sự kỳ lạ của tỷ lệ chấp. Siêu máy tính vẫn khẳng định một thắng lợi tất yếu cho Hull với tỷ lệ lên tới 53%. Cả ba tỷ số mà Ygeteb gợi ý cũng đều ngả về phía đội chủ nhà, với kịch bản 2-0 là dễ xảy ra hơn cả với chỉ số tự tin là 15%. Có vẻ là Ygeteb đánh giá cao yếu tố kỵ giơ giữa hai đội. Bốn lần đối đầu gần nhất, Hull không thua Reading với thành tích 2 hòa và 2 thắng.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 16/12: Ygeteb nhận định Hull và Perth Glory   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 16/12: Ygeteb nhận định Hull và Perth Glory

 

Perth Glory (3/4:0) Melbourne Victory: 0-0 (15%), hòa (34%)

Melbourne phải đá sân khách nhưng vẫn chấp đến gần 1 trái. Đó là tỷ lệ quá cao theo phân tích của Ygeteb. Siêu máy tính thậm chí còn cho rằng cơ hội thắng của Melbourne không hề lớn hơn Perth Glory. Cả hai đều có 33% khả năng đánh bại đối thủ, trong khi cửa hòa được xác định là 34%.

Tính tổng cộng, Perth Glory có đến 77% khả năng làm vui lòng những người tin vào đội bóng này theo tỷ lệ Handicap. Dù đang xếp áp chót, nhưng Perth Glory không hề dễ bị bắt nạt trên sân nhà của họ. Perth Glory đã bất bại liền 4 trận tại sân bóng có cái tên hài hước và khó hiểu là nib. Theo Ygeteb, tỷ số dễ xảy ra nhất của trận đấu thuộc giải VĐQG Australia này là 0-0 với chỉ số tự tin đạt mức 15%.


Máy tính dự đoán bóng đá ngày 16/12: Ygeteb nhận định Hull và Perth Glory  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 16/12: Ygeteb nhận định Hull và Perth Glory