Barcelona (0:2 1/2) Athletic Bilbao: 2-0 (11%), Barca thắng (52%)

Ở những cuộc đụng độ gần đây, Athletic Bilbao đã gây ra rất nhiều ức chế cho Barcelona. Việc phải đứng nhìn Bilbao nâng chiếc Siêu Cúp Tây Ban Nha hồi đầu giải chính là khoảnh khắc không thể nào quên của Messi">Messi và các đồng đội. Dù đã hạ Bilbao 1-0 ở trận lượt đi La Liga 2015/16, Barca chắc hẳn vẫn chưa hết giận.

Tại Nou Camp đêm nay, Barca hứa hẹn sẽ tạo ra một màn vùi dập đối với Bilbao. Theo tính toán của Ygeteb, nhẹ nhất thì đội chủ nhà cũng phải thắng với cách biệt 2 bàn (2-0, 11%). Và những người quyết định chọn Barca ở tỷ lệ Handicap có thể yên tâm khi hai kịch bản tiếp theo của siêu máy tính đều vượt mốc chấp 2 trái rưỡi: 3-0 (11%) và 4-0 (8%).

 Máy tính dự đoán bóng đá ngày 17/1: Ygeteb nhận định Barca, Arsenal và Juventus  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 17/1: Ygeteb nhận định Barca, Arsenal và JuventusStoke (1/2:0) Arsenal: 0-1 (12%), Arsenal thắng (34%)

Sân Britannia luôn là một điểm đến khó chịu với ngay cả những CLB hùng mạnh nhất nước Anh. Nhưng nếu muốn chấm dứt quãng thời gian dài đằng đẵng không thể chạm tay vào danh hiệu VĐ Premier League, Arsenal phải tìm ra cách ca khúc khải hoàn tại sào huyệt của Stoke.

Theo nhận định của Ygeteb, đội bóng đến từ mạn bắc London sẽ hoàn thành được chỉ tiêu 3 điểm dù có thể phải trải qua những thời khắc căng thẳng nhất. Tỷ số 1-0 nghiêng về Arsenal là kịch bản dễ xảy ra nhất với mức độ khả thi là 12%. Arsenal thắng 2-1 là lựa chọn thứ hai của siêu máy tính (9%).

 Máy tính dự đoán bóng đá ngày 17/1: Ygeteb nhận định Barca, Arsenal và Juventus  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 17/1: Ygeteb nhận định Barca, Arsenal và JuventusUdinese (1:0) Juventus: 0-1 (15%), Juventus thắng (49%)

Tại Serie A bây giờ, ai có thể chặn được Juventus? Đáp án của Ygeteb là: Không ai cả. Trên đà càn quét kinh hoàng của mình, Juventus sẵn sàng biến Udinese thành nạn nhân thứ 10 liên tiếp trên hành trình hướng tới Scudetto.

Theo phân tích của siêu máy tính, chiến thắng dành cho Juventus là điều chắc chắn. 1-0 nghiêng về đội khách là tỷ số dễ xảy ra nhất với mức độ khả thi đạt 15%. Với kết quả này, những người theo Juventus ở tỷ lệ Handicap sẽ không vui. Tuy nhiên, hai kịch bản còn lại của Ygeteb đều mang đến sự lạc quan: Juventus thắng 2-0 (15%) hoặc 3-0 (10%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 17/1: Ygeteb nhận định Barca, Arsenal và Juventus  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 17/1: Ygeteb nhận định Barca, Arsenal và Juventus