Wolverhampton (0:1/4) Leeds: 0-1 (17%), Leeds thắng (37%)

Leeds đang xếp thứ 18 trên tổng số 24 đội dự Championship mùa này, trong khi chủ nhà Wolves đứng cao hơn 4 bậc và có nhiều hơn 2 điểm. Điều đó có nghĩa phong độ cũng như thực lực của hai đội là tương đương. Wolves phải chấp là vì trận đấu được tổ chức tại Molineux.

Tuy nhiên, Wolves đang gặp vấn đề nghiêm trọng khi thi đấu trên sân nhà của họ. Năm trận đấu gần nhất tại Molineux, Wolves thua 2 và hòa 3. Ngược lại, Leeds chỉ thua 1 trong 5 trận sân khách gần nhất, bỏ túi 8 trên tổng số 15 điểm tối đa. Vậy nên Ygeteb khuyên chọn Leeds ở cuộc đối đầu đêm nay. Cơ hội thắng của đội khách được siêu máy tính đánh giá ở mức 37%. Tỷ số dễ xảy ra rất là 1-0 nghiêng về Leeds với chỉ số tự tin lên tới 17%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 17/12: Ygeteb nhận định Leeds và Galatasaray  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 17/12: Ygeteb nhận định Leeds và GalatasarayGalatasaray (0:1 1/4) Akhisar: 2-1 (8%), Galatasaray thắng (40%)

Sau 3 vòng đấu loại trực tiếp (không tính sơ loại), Cúp QG Thổ Nhĩ Kỳ bước vào vòng bảng. Từ 8 bảng đấu với mỗi bảng có 4 đội, sẽ chọn ra 16 đội nhất nhì các bảng đi tiếp vào vòng 1/8. Galatasaray được xếp vào bảng E và trận đầu tiên của đội ĐKVĐ tại vòng bảng sẽ là màn tiếp đón Akhisar, đối thủ mà sau đây 3 ngày họ sẽ gặp lại trong khuôn khổ giải VĐQG.

Theo Ygeteb, đây là trận đấu mà Galatasaray có nhiều cơ hội thắng hơn dù trên BXH giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, Akhisar đang đứng cao hơn đội chủ nhà 1 bậc. Tuy nhiên ở tỷ lệ chấp lên tới hơn 1 trái, siêu máy tính khuyên chọn Akhisar. Tỷ số dễ xảy ra nhất là Galatasaray thắng sát nút 2-1 (8%), ngoài ra thì khả năng hòa 1-1 cũng được Ygeteb tính đến (6%). 

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 17/12: Ygeteb nhận định Leeds và Galatasaray  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 17/12: Ygeteb nhận định Leeds và Galatasaray