Everton (0:0) Arsenal: 1-2 (7%), Arsenal thắng (37%)

Sau trận thua 1-3 trên sân Barca giữa tuần này, Arsenal chỉ còn duy nhất Premier League để cứu vãn một mùa giải đáng thất vọng. Khi khoảng cách với các đội bóng như West Ham, MU hay Liverpool đã bị thu hẹp đáng kể, Arsenal sẽ phải rất cảnh giác nếu không muốn làm khán giả tại đấu trường Champions League mùa tới.

Hành quân tới sào huyệt Everton, Arsenal hiểu rõ những khó khăn đang chờ đón. Tuy nhiên, siêu máy tính vẫn tin tưởng vào đội bóng dưới quyền HLV Wenger. Theo phân tích của Ygeteb, Arsenal sẽ từ hòa đến thắng. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-1 hoặc 3-1 nghiêng về Arsenal với mức độ tự tin đều ở mức 7%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 19/3: Ygeteb nhận định Arsenal, Chelsea và Roma  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 19/3: Ygeteb nhận định Arsenal, Chelsea và RomaChelsea
(0:1) West Ham: 1-2 (9%), West Ham thắng (34%)

West Ham đang mơ về một vé dự Champions League mùa tới. Về lý thuyết, khả năng này là khá lớn bởi West Ham hiện chỉ cách vị trí thứ 4 của Man City đúng 1 điểm. Về phần mình, Chelsea vẫn chưa nguôi hy vọng lọt vào nhóm dự Europa League dù khoảng cách với vị trí thứ 6 của MU đang là 7 điểm.

Theo Ygeteb, trận đấu tại Stamford Bridge sẽ rất cân bằng cho dù nhà cái ép đội chủ nhà chấp tới 1 trái. Khả năng thắng của West Ham nhỉnh hơn Chelsea đúng 1% (34% so với 33%). Siêu máy tính cho rằng các tỷ số dễ xảy ra nhất sẽ lần lượt là West Ham thắng 2-1 (9%), hai đội hòa 1-1 (9%) và Chelsea thắng 2-1 (7%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 19/3: Ygeteb nhận định Arsenal, Chelsea và Roma  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 19/3: Ygeteb nhận định Arsenal, Chelsea và RomaRoma (0:1/2) Inter: 2-1 (10%), Roma thắng (54%)

Một trận “chung kết” cho tấm thông hành tới sân chơi Champions League mùa sau. Roma đang xếp thứ 3 với 59 điểm, Inter đứng thứ 5 với 5 điểm ít hơn. Điều đó có nghĩa, đội khách buộc phải thắng trong chuyến hành quân tới thành phố thủ đô.

Nhưng theo phân tích của Ygeteb, Inter sẽ không thể làm nên trò trống gì trước một Roma có lợi thế sân nhà và phong độ đang rất ấn tượng (thắng 8 vòng gần nhất). Cửa thắng của Roma được siêu máy tính xác định lên tới 54%. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-1 nghiêng về Roma với chỉ số tự tin 10%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 19/3: Ygeteb nhận định Arsenal, Chelsea và Roma  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 19/3: Ygeteb nhận định Arsenal, Chelsea và Roma