Espanyol (2:0) Barca: 0-1 (13%), Barca thắng (43%)

Espanyol có lẽ chẳng sánh được với kẻ láng giềng vĩ đại ở bất kỳ khía cạnh nào. Nhà cái ra tỷ lệ chấp 2 hòa, điều đó càng khẳng định sự chênh lệch khủng khiếp giữa 2 đội bóng cùng thuộc xứ Catalan. Về phần mình, Ygeteb cũng nhấn mạnh đến khả năng thắng của Barca với tỷ lệ 43%, trong khi cơ hội giành 3 điểm của Espanyol chỉ là 27% dù có lợi thế sân nhà.

Tuy nhiên, siêu máy tính lại không tin vào việc Barca sẽ bỏ túi một trận thắng hủy diệt giống như đội bóng này vừa thực hiện trước Betis. Theo Ygeteb, kịch bản dễ xảy ra nhất là Barca thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 (13%). Ngoài ra còn có hai khả năng nữa là Barca thắng 2-0 (12%) và thậm chí bị cầm hòa 1-1 (1-1).

Tóm lại, bóng đá vốn bất ngờ và đây lại là trận derby nên càng tiềm ẩn nhiều thứ khó lường. Chọn Espanyol có vẻ là hợp lý.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/1: Ygeteb nhận định Barca, Atletico và Man City   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/1: Ygeteb nhận định Barca, Atletico và Man CityAtletico (0:1 3/4) Levante: 1-0 (20%), Atletico thắng (61%)  

Có một chút bối rối đối với phân tích của Ygeteb về trận đấu này. Siêu máy tính xác định Atletico có khả năng thắng Levante cao hơn khá nhiều so với Barca ở trận gặp Espanyol. Cụ thể là ở màn so tài tại Vicente Calderon, Atletico có đến 61% cơ hội bỏ túi 3 điểm trọn vẹn.

Trong 3 tỷ số khả thi mà Ygeteb giới thiệu, tất cả cũng đều hiện thị thắng lợi dành cho Atletico trước vị khách đang nằm ở vị trí chót bảng La Liga.

Chỉ có điều, dù khẳng định gần như chắc chắn rằng đội chủ nhà sẽ thắng, siêu máy tính lại ưu tiên tỷ số 1-0 với mức độ tự tin không hề nhỏ: 20%. Nếu trận đấu kết thúc với cách biệt 1 bàn, Atletico sẽ đem lại nỗi buồn cho những người ủng hộ họ ở tỷ lệ Handicap. Và đây chính là kịch bản dễ xảy ra nhất.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/1: Ygeteb nhận định Barca, Atletico và Man City  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/1: Ygeteb nhận định Barca, Atletico và Man CityWatford (3/4:0) Man City: 0-1 (13%), Man City thắng (37%)

Cặp đấu giữa Watford và Man City có thể được xem là bản sao của trận đấu muộn nhất vòng đấu trước, khi Sunderland chạm trán Liverpool. Bởi so sánh cả 2 bảng phân tích của Ygeteb, chúng ta đều thấy siêu máy tính cho đội cửa trên thắng ở “ô lớn”, nhưng lại điền tỷ số hòa vào hai “ô nhỏ”.

Ý của siêu máy tính là, nếu không có bất ngờ xảy ra, Man City sẽ đánh bại Watford. Cửa thắng của đội khách được xác định là 37. Chỉ trong trường hợp gặp phải vận xui, ví dụ trọng tài xử lý sai hoặc bóng vô tình tìm đến khung gỗ, Man City mới chịu mất điểm.

Căn cứ theo dự đoán của Ygeteb, NHM có thể chọn Man City từ lúc bóng chưa lăn và đợi đến khi đội khách ghi bàn thì lại gõ vào cửa dưới để có thể “cắn” cả hai đầu.   

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/1: Ygeteb nhận định Barca, Atletico và Man City  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/1: Ygeteb nhận định Barca, Atletico và Man City