Arsenal (0:3/4) Southampton: 1-0 (23%), Under (81%)

Arsenal đã bị Leicester bỏ cách 3 điểm, do vậy đội chủ sân Emirates không thể tiếp tục bỏ quên thói quen chiến thắng như 3 vòng đấu gần nhất. Nhưng để đánh bại một Southampton lỳ lợm cũng không phải chuyện dễ. Dù Yegeteb chọn tỷ số 1-0 nghiêng về Arsenal làm “avatar” với chỉ số khả thi lên tới 23%, thì Southampton cũng có thể ra về cùng kết quả hòa 0-0 với khả năng tương tự.

Điều mà siêu máy tính cảm thấy chắc chắn nhất ở trận đấu này, đó là số lượng bàn thắng ở mức thấp. Cửa Under (dưới 2,5 bàn) được Ygeteb xác định là 81%. Hãy chờ xem liệu dự đoán khá bất ngờ này có thể trở thành hiện thực.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/2: Ygeteb nhận định Arsenal, Tottenham và Marseille   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/2: Ygeteb nhận định Arsenal, Tottenham và MarseilleNorwich (1/2:0) Tottenham: 0-1 (11%), Tottenham thắng (45%)

Norwich đang xếp thứ 4 từ dưới lên, Tottenham hiện đứng thứ 4 từ trên xuống. Ygeteb cho rằng sự chênh lệch về trình độ giữa hai đội sẽ được thể hiện rõ vào rạng sáng mai tại Carrow Road, bất luận đó là sân nhà của Norwich. Theo siêu máy tính, Tottenham có 45% khả năng bỏ túi 3 điểm trọn vẹn để tiếp tục nuôi dưỡng tham vọng vô địch.

Tỷ số dễ xảy ra nhất theo tính toán của Ygeteb là 1-0 nghiêng về Tottenham với chỉ số tự tin 11%. Cũng với 11% khả năng, đó là chiến thắng 2-0 dành cho đội khách. Cơ hội để Norwich tránh khỏi cảnh tay trắng được xếp ở vị trí thứ 3 với tỷ số hòa 1-1 (10%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/2: Ygeteb nhận định Arsenal, Tottenham và Marseille   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/2: Ygeteb nhận định Arsenal, Tottenham và MarseilleMontpellier (0:0) Marseille: 0-1 (14%), Marseille thắng (40%)

Cả Montpellier lẫn Marseille đều đang trải qua một mùa giải đáng quên. Montpellier đang nằm trong nhóm 4 đội bét bảng, còn Marseille thì lóp ngóp ở vị trí thứ 10. Tuy nhiên, bất chấp phong độ trồi sụt của mình, thật ngạc nhiên là Marseille hiện cũng chỉ kém khu vực dự Champions League đúng 6 điểm.

Một chiến thắng trước Montpellier rất có thể sẽ giúp cho tình thế của Marseille trở nên sáng sủa hơn. Và Ygeteb cũng cho rằng đội khách có tới 40% cơ hội được ra về cùng niềm vui trọn vẹn. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 nghiêng về Marseille với chỉ số khả thi 14%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/2: Ygeteb nhận định Arsenal, Tottenham và Marseille  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/2: Ygeteb nhận định Arsenal, Tottenham và Marseille