Barca (0:1) Real: 2-1 (10%), Barca thắng (43%)

Với khoảng cách 10 điểm, Barca không phải lo bị Real nẫng tay trên chiếc Cúp VĐ La Liga vốn đã được cả thế giới xem là của họ. Nhưng Barca lại có một nỗi lo khác, đó là sức mạnh vô đối của họ đang làm giải đấu này kém độ hấp dẫn so với Ngoại hạng Anh hay thậm chí cả Serie A.

Theo phân tích hoàn toàn phi cảm tính của Ygeteb, Barca vẫn sẽ giành thắng lợi ở trận Siêu kinh điển đêm nay với tỷ lệ lên tới 43%. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-1 nghiêng về đội chủ sân Nou Camp với tính khả thi 10%, tuy nhiên với mức chấp 1 trái thì lời khuyên của siêu máy tính rõ ràng không phù hợp. Điều đáng nghe nhất từ Ygeteb là trận này sẽ không vượt mốc Over 3,5 bàn, khi cả 3 kịch bản đều chỉ có từ 3 bàn trở xuống.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/4: Ygeteb nhận định Siêu kinh điển, Arsenal và Liverpool  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/4: Ygeteb nhận định Siêu kinh điển, Arsenal và LiverpoolArsenal (0:1 1/4) Watford: 1-0 (18%), Arsenal thắng (42%)

Giấc mộng bá vương của Arsenal vẫn chưa tắt, ít nhất là trên lý thuyết. Nếu hạ Watford, Arsenal sẽ “chỉ” kém Leicester 8 điểm khi phía trước vẫn còn 7 vòng. Hoặc trong trường hợp đã thôi không nghĩ đến chức VĐ, Arsenal vẫn phải chiến đấu hết mình để bảo toàn vị trí thứ 3 trước sự bám đuổi của một đám đông địch thủ.

Với 11 điểm nhiều hơn nhóm rớt hạng, Watford về cơ bản đã an toàn. Hành quân tới London, đội bóng này mang theo tinh thần rất thoải mái. Theo phân tích của Ygeteb, Watford hoàn toàn có khả năng có điểm ra về. Trong 3 kịch bản mà siêu máy tính đưa ra, Arsenal (chấp hơn 1 trái) chỉ có một lần giành thắng lợi với cách biệt tối thiểu (1-0, 18%), còn lại toàn là hòa (0-0, 15% và 1-1, 12%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/4: Ygeteb nhận định Siêu kinh điển, Arsenal và Liverpool  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/4: Ygeteb nhận định Siêu kinh điển, Arsenal và LiverpoolLiverpool (0:0) Tottenham: 0-1 (13%), Tottenham thắng (40%)

Cả hai đều đang tuyệt vọng đuổi theo mục tiêu của mình: Liverpool là vé Champions League, Tottenham là chức VĐ Anh. Trận đấu tại Anfield, bởi thế, sẽ cực kỳ căng thẳng và quyết liệt. Liverpool có lợi thế sân nhà, nhưng chừng ấy liệu có đủ giúp họ tạo ra khác biệt trước Tottenham?

Theo phân tích của Ygeteb, Tottenham chẳng việc gì phải sợ ở chuyến làm khách này. Tỷ lệ thắng của Tottenham được xác định cao hơn hẳn Liverpool (40% so với 29%). Siêu máy tính cho rằng tỷ số dễ xảy ra nhất là Tottenham thắng 1-0 (13%). Tỷ số 2-0 nghiêng về Tottenham có tính khả thi là 12%. May mắn lắm, Liverpool mới giữ lại được 1 điểm (1-1, 10%). 

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/4: Ygeteb nhận định Siêu kinh điển, Arsenal và Liverpool  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 2/4: Ygeteb nhận định Siêu kinh điển, Arsenal và Liverpool