Las Palmas (2:0) Barcelona: 0-1 (20%), Barca thắng (54%)

Sức mạnh của Barca đơn giản là không thể ngăn chặn, nhất là với một đội bóng đang nằm trong nhóm rớt hạng như Las Palmas. Tuy nhiên, Ygeteb lại có một nhận định rất bất ngờ khi không cho Barca nhiều hơn 54% cơ hội giành trọn 3 điểm. Theo siêu máy tính, Las Palmas hoàn toàn có khả năng gây bất ngờ với các khả năng cụ thể như sau: hòa 27% và thắng 19%.

Ygeteb chọn tỷ số 1-0 nghiêng về Barca là kịch bản dễ xảy ra nhất với chỉ số tự tin lên tới 20%. Không hiểu có phải vì dính virus hay không mà siêu máy tính còn liều chọn tỷ số hòa 0-0 (15%). Trong trường hợp xấu nhất, Las Palmas cũng sẽ chỉ thua 0-2 (14%), đúng bằng tỷ lệ chấp của Barca ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 20/2: Ygeteb nhận định Barca, Chievo và Monaco    Máy tính dự đoán bóng đá ngày 20/2: Ygeteb nhận định Barca, Chievo và MonacoHellas (0:1/4) Chievo: 0-1 (14%), Chievo thắng (34%)

Một trận derby được dự đoán cực kỳ nóng bỏng tại thành phố Verona, giữa Hellas và Chievo. Đội chủ nhà đang xếp chót bảng và chắc chắn sẽ làm tất cả hòng có được 3 điểm, qua đó thắp lại hy vọng trụ hạng. Mặc dù vậy, cơ hội để Hellas làm được điều này chỉ là 33%, như tính toán của Ygeteb.

NHM có thể yên tâm đặt niềm tin vào Chievo, không chỉ vì phong độ, thực lực của đội khách cao hơn. Việc có được chỗ đứng khá an toàn trên BXH sẽ giúp Chievo có được tinh thần thoải mái nhất khi đụng độ Hellas. Theo tính toán của siêu máy tính, tỷ số dễ xảy ra nhất là Chievo thắng 1-0 (14%).  

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 20/2: Ygeteb nhận định Barca, Chievo và Monaco   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 20/2: Ygeteb nhận định Barca, Chievo và MonacoMonaco (0:1 1/4) Troyes: 2-0 (13%), Monaco thắng (58%)

Dù xếp thứ 2, Monaco hầu như không có hy vọng bám đuổi PSG khi khoảng cách giữa đôi bên đã là 24 điểm. Mục tiêu thiết thực nhất của đội bóng Công quốc là tích lũy điểm số để bảo vệ chiếc vé vào thẳng vòng bảng Champions League mùa sau. Và một đối thủ như Troyes rõ ràng là miếng mồi quá “ngon” mà Monaco không thể bỏ lỡ.

Theo Ygeteb, cửa thắng của Monaco trước đội bóng chót bảng là 58%. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-0 nghiêng về phía chủ nhà theo tỷ lệ 13%. Nếu hăng máu, Monaco có thể ghi thêm bàn nữa (3-0, 11%). 

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 20/2: Ygeteb nhận định Barca, Chievo và Monaco  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 20/2: Ygeteb nhận định Barca, Chievo và Monaco