Man City (0:3/4) MU: 2-1 (10%), Man City thắng (38%)

Cả hai đại gia của thành phố Manchester đều đang có tâm trạng rất ức chế với thành tích tại Premier League. Nếu mọi chuyện tiếp tục diễn ra theo chiều hướng hiện nay, Man City sẽ mất vị trí trong Top 4, còn MU sẽ bị xóa tên khỏi nhóm giành vé dự Cúp châu Âu mùa sau.

Cuộc đụng độ tại Etihad hôm nay, vì thế, sẽ diễn ra vô cùng quyết liệt. Chiến thắng sẽ thuộc về ai chính là một câu hỏi khó, bởi trong một trận derby thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Nhưng Ygeteb đã có câu trả lời: Man City sẽ có 3 điểm trọn vẹn. Tỷ số dễ xảy ra nhất là Man City thắng 2-1 (10%) hoặc 2-0 (8%). Phải may mắn lắm, MU mới có thể ra về với tỷ số hòa (1-1, 8%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 20/3: Ygeteb nhận định derby Manchester, Real và Juventus  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 20/3: Ygeteb nhận định derby Manchester, Real và JuventusReal Madrid (0:1 3/4) Sevilla: 2-0 (13%), Real thắng (50%)

Như mọi bận, Real lại chấp rất sâu trên sân nhà Bernabeu dù đối thủ là một Sevilla sừng sỏ. Xét về động lực, Real cũng chẳng còn nhiều vì khoảng cách với Barca đã là 12 điểm, trong khi nguy cơ bị rơi khỏi Top 4 là cực ít.

Vậy mà nhà cái vẫn ép Real chấp tới gần 2 trái, điều đó có nghĩa là cửa tử đang mở toang đối với Sevilla, đội bóng đang kém vị trí thứ 4 của Villarreal tới 5 điểm. Nhưng Sevilla sẽ thua với cách biệt ra sao? Theo Ygeteb, tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-0 hoặc 3-0 nghiêng về Real (đều với mức độ khả thi là 13%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 20/3: Ygeteb nhận định derby Manchester, Real và Juventus   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 20/3: Ygeteb nhận định derby Manchester, Real và JuventusTorino (3/4:0) Juventus: 0-1 (18%), Juventus thắng (55%)

Juventus vừa có lời chia tay đẫm nước mắt với đấu trường Champions League, liệu họ có kịp gượng dậy ở trận derby giàu thù hận của thành Turin? Câu trả lời của Ygeteb là Có, Có và… Không (nếu Juve vẫn còn sốc sau thất bại trước Bayern Munich).

Theo đánh giá của siêu máy tính, Juventus có tới 55% khả năng giành chiến thắng ngay trên sân Torino. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 nghiêng về Juventus với mức độ khả thi lên tới 18%. Kịch bản tiếp theo là Juve thắng 2-0 cũng với chỉ số niềm tin khá cao là 15%. Tuy nhiên, Ygeteb cũng để ngỏ khả năng Torino có được 1 điểm với tỷ số hòa 0-0 (10%). 

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 20/3: Ygeteb nhận định derby Manchester, Real và Juventus   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 20/3: Ygeteb nhận định derby Manchester, Real và Juventus