Vallecano (1/2:0) Sevilla: 0-1 (14%), Sevilla thắng (51%)

Sevilla còn cách khu vực dự Champions League tới 8 điểm. Sự chênh lệch ấy không phải là không thể san lấp, miễn là Sevilla phải cải thiện thành tích thi đấu trên sân khách. Tính đến thời điểm này của mùa giải, đội bóng này đã trải qua 11 chuyến hành quân xa nhà và… không thắng nổi trận nào (hòa 7, thua 4).

Mặc dù vậy, Ygeteb lại khuyên chọn Sevilla ở 90 phút sắp tới. Trước đội chủ nhà đang xếp thứ 15 trên BXH và chỉ hơn khu vực đèn đỏ 3 điểm, siêu máy tính cho rằng Sevilla có tới 51% khả năng thắng. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 nghiêng về Sevilla với chỉ số tự tin 14%.
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 21/2: Ygeteb nhận định Sevilla, Dortmund và Roma  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 21/2: Ygeteb nhận định Sevilla, Dortmund và RomaLeverkusen (1/4:0) Dortmund: 0-2 (14%), Dortmund thắng (54%)

Xét về thứ hạng, đây là trận đấu rất cân bằng và hấp dẫn khi hai đội hiện chỉ đứng cách nhau 1 bậc. Tuy nhiên, xét về điểm số, việc Leverkusen đang kém Dortmund tới 13 điểm đã cho thấy sự chênh lệch không nhỏ giữa chủ và khách. Và dù phải đá xa nhà, Dortmund vẫn được Ygeteb đặt niềm tin.

Siêu máy tính xác định Dortmund có đến 54% khả năng giành chiến thắng. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-0 nghiêng về đoàn quân áo vàng với mức độ tự tin 14%. Kịch bản tiếp theo là Leverkusen ghi được 1 bàn nhưng vẫn bị thủng lưới 2 lần (1-2, 13%).
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 21/2: Ygeteb nhận định Sevilla, Dortmund và Roma  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 21/2: Ygeteb nhận định Sevilla, Dortmund và RomaRoma (0:1 1/4) Palermo: 2-0 (12%), Roma thắng (54%)

Nhờ chuỗi 4 trận thắng liên tiếp kể từ khi thua Juventus, Roma đã tiến rất gần vị trí dự Champions League. Khoảng cách giữa họ và Fiorentina hiện chỉ còn là 2 điểm. Tiếp Palermo vốn nổi tiếng “dại chợ” trên sân nhà, xem ra Roma sẽ không cho phép bất ngờ xảy ra.

Theo Ygeteb, Roma có 54% khả năng đánh bại đối thủ đang cố gắng thoát xa khỏi nguy cơ rớt hạng. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-0 với 12% mức độ khả thi. Ở kịch bản thứ hai, Roma thậm chí đào sâu cách biệt lên thành 3 bàn không gỡ với chỉ số khả thi 10%.
Máy tính dự đoán bóng đá ngày 21/2: Ygeteb nhận định Sevilla, Dortmund và Roma   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 21/2: Ygeteb nhận định Sevilla, Dortmund và Roma