Betis (1 3/4:0) Real: 0-3 (15%), Real thắng (51%)

Mặc kệ Barca - với phong độ khủng khiếp của bộ ba MSN - luôn phăm phăm ở vị trí dẫn đầu La Liga, Real vẫn thể hiện giá trị của mình. Sau 2 chiến thắng “5 sao” liên tiếp với tổng tỷ số 10-1 trước Deportivo và Sporting Gijon, đoàn quân dưới quyền tân HLV Zidane được chờ đợi sẽ có một màn trình diễn tưng bừng nữa khi chạm trán Betis.

Mức chấp rất cao mà nhà cái áp vào Real cũng không làm giảm niềm tin của Ygeteb dành cho đội khách. Theo siêu máy tính, Real sẽ thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn ở trận này. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 3-0 nghiêng về Real cùng mức độ khả thi lên tới 15%. Ngoài ra, Real có thể sẽ thắng 2-0 (14%) hoặc 4-0 (11%).      

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 24/1: Ygeteb nhận định Real, Everton, Wolfsburg   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 24/1: Ygeteb nhận định Real, Everton, WolfsburgEverton (0:3/4) Swansea: 1-0 (10%), Everton thắng (38%)

Swansea vẫn đang vật vã trong cuộc chiến giành quyền trụ hạng rất có thể sẽ trở thành mồi ngon cho Everton. Mặc dù đội chủ nhà cũng đang thi đấu không thực sự ổn định, thì lợi thế về sân bãi sẽ là yếu tố có tiếng nói quyết định đối với số phận của cuộc đụng độ sắp diễn ra.

Theo Ygeteb, cơ hội giành trọn 3 điểm của Everton là không quá lớn (38% so với 30% của Swansea). Tuy nhiên, cả 3 tỷ số mà siêu máy tính gợi ý đều có kết quả là chủ nhà thắng. 1-0 và 2-1 nghiêng về Everton là những kịch bản dễ xảy ra nhất với mức độ khả thi đều đạt 10%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 24/1: Ygeteb nhận định Real, Everton, Wolfsburg   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 24/1: Ygeteb nhận định Real, Everton, WolfsburgFrankfurt (1/2:0) Wolfsburg: 1-0 (16%), Frankfurt thắng (34%)

Một dự đoán rất táo bạo của Ygeteb. Wolfsburg toàn thắng 3 trận gần nhất, vậy mà siêu máy tính lại nhận định Frankfurt mới là đội có cơ hội lớn hơn để giành 3 điểm. Nếu ngẫm kỹ, Ygeteb cũng có lý bởi đây là trận đấu mà Frankfurt sẽ dốc toàn lực nhằm đẩy lui mối nguy rớt hạng.

Ngoài ra, vì tác động của kỳ nghỉ đông kéo dài, các đội bóng sẽ khó mà giữ nguyên hiện trạng. Một đội đang toàn thắng như Wolfsburg rất có thể sẽ bị mất nhịp và một đội bóng đang gặp vấn đề như Frankfurt có thể đã kịp thời sửa chữa những khuyết điểm. Theo tính toán của Ygeteb, Frankfurt sẽ thắng Wolfsburg 1-0 với chỉ số tự tin cực cao: 16%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 24/1: Ygeteb nhận định Real, Everton, Wolfsburg  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 24/1: Ygeteb nhận định Real, Everton, Wolfsburg