Hearts (3/4:0) Celtic: 1-2 (11%), Celtic thắng (42%)

Như thường lệ, Celtic tiếp tục là đội bóng dẫn đầu BXH giải Ngoại hạng Scotland. Tuy nhiên, việc thiếu vắng đối thủ kình địch Glasgow Rangers đã phần nào làm giảm hưng phấn của các cầu thủ Celtic. Bằng chứng là họ hiện chỉ hơn đội xếp thứ nhì là Aberdeen đúng 1 điểm (nhưng chơi ít hơn 1 trận).

Chuyến làm khách tới sân Hearts có thể sẽ chứng kiến một màn trình diễn thiếu sinh khí nữa của Celtic. Bởi bên cạnh thái độ thi đấu không được nhiệt tình của Celtic, Hearts cũng phải là tay vừa khi đang đứng ở vị trí thứ ba trên BXH. Theo Ygeteb, trận này Celtic có thể vẫn thắng (khả năng là 42%) nhưng khó có cách biệt lớn hơn 1 bàn. Tỷ số dễ xảy ra nhất như siêu máy tính gợi ý là 2-1 nghiêng về Celtic theo chỉ số tự tin ở mức 11%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 27/12: Ygeteb nhận định Celtic và Leeds  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 27/12: Ygeteb nhận định Celtic và Leeds
 

 

Nottingham Forest (0:1/4) Leeds: 1-0 (13%), Nottingham thắng (41%)

Trên BXH giải Championship sau 22 vòng, Nottingham và Leeds đều nằm ở nửa dưới. Tuy nhiên cơ hội để cả hai vươn lên nhóm play-off giành quyền thăng hạng vẫn rộng mở khi mà khoảng cách tới vị trí thứ 6 của Ipswich chỉ là 5 điểm với Leeds và 6 điểm với Nottingham.

Chính vì vậy, trận đấu này hứa hẹn rất căng thẳng và quyết liệt. Phong độ, lực lượng là cân bằng, nhưng Nottingham có ưu thế sân bãi và đó là lý do Ygeteb nghiêng về khả năng đội chủ nhà giành trọn 3 điểm. Mức độ tự tin của siêu máy tính cho việc Nottingham thắng là 41%. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 cho Nottingham với chỉ số tự tin 13%. Dù Ygeteb cũng tính đến khả năng Leeds có thể hòa 1-1 (13%) hoặc thắng 1-0 (12%), thì những người ưa mạo hiểm vẫn có đủ lý do để đặt niềm tin vào đội chủ nhà.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 27/12: Ygeteb nhận định Celtic và Leeds   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 27/12: Ygeteb nhận định Celtic và Leeds