Southampton (0:0) Chelsea: 1-0 (14%), Southampton thắng (43%)

Chelsea vừa nghiền nát Man City với tỷ số 5-1 tại FA Cup, nhưng khi đội bóng của Guus Hiddink chạm trán Southampton trong khuôn khổ Premier League, đó có thể sẽ là một câu chuyện rất khác. Bởi chiến thắng trước một Man City ra sân với đội hình bao gồm quá nửa là những gương mặt trẻ không chứng tỏ được nhiều điều.

Còn tại St Mary’s hôm nay, Southampton sẽ chơi với tất cả những gì tốt nhất của họ. Thầy trò Ronald Koeman đang xếp thứ 6, cơ hội vươn lên giành vé dự Cúp châu Âu vẫn còn nguyên khi họ chỉ kém MU 1 điểm và Man City 7 điểm. Ngược lại, Chelsea không còn nhiều động lực tại giải Ngoại hạng. Chính vì vậy, siêu máy tính cho rằng Southampton sẽ thắng 1-0.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 27/2: Ygeteb nhận định Chelsea, Werder và Roma  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 27/2: Ygeteb nhận định Chelsea, Werder và RomaWerder (0:1/4) Darmstadt: 0-2 (14%), Darmstadt thắng (42%)

Werder đang xếp trong khu vực rớt hạng, còn Darmstadt cũng chưa thực sự an toàn khi chỉ hơn đội chủ nhà 4 điểm. Đây sẽ là một trận đấu rất khốc liệt và căng thẳng. Theo quan điểm của đa số, cơ hội thắng được chia đều cho cả 2 đội.

Tuy nhiên, Ygeteb không có cùng nhận định. Phân tích của siêu máy tính cho thấy đội khách có tới 42% khả năng bỏ túi 3 điểm, trong khi Werder chỉ có 27% dù được đá trên sân nhà. Theo Ygeteb, tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-0 nghiêng về Darmstadt với mức độ khả thi là 14%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 27/2: Ygeteb nhận định Chelsea, Werder và Roma  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 27/2: Ygeteb nhận định Chelsea, Werder và RomaEmpoli (1/2:0) Roma: 0-1 (11%), Roma thắng (51%)

Sau chuỗi 5 vòng đấu toàn thắng, Roma đã tiến rất gần tới vị trí dự Champions League. Khoảng cách giữa họ và đội xếp thứ 3 là Fiorentina hiện chỉ còn là 2 điểm. Thắng Empoli đêm nay, Roma có thể sẽ nhảy lên 1 bậc trên BXH khi đối thủ cạnh tranh Fiorentina phải gặp ứng viên vô địch Napoli.

Chiến thắng dành cho Roma có vẻ là điều tất yếu. Dù Empoli đang đứng ở vị trí thứ 10, thì mối lo đối với đội chủ nhà là phong độ đang sụt giảm nghiêm trọng. Roma mà chơi đúng sức, Empoli sẽ không thể cưỡng nổi. Tuy vậy, với lợi thế sân nhà, Empoli có thể chỉ chịu thua với cách biệt 1 bàn. Tỷ số dễ xảy ra nhất như phân tích của siêu máy tính là Roma thắng 1-0. 

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 27/2: Ygeteb nhận định Chelsea, Werder và Roma  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 27/2: Ygeteb nhận định Chelsea, Werder và Roma