Leicester (1/2:0) Man City: 1-0 (12%), Leicester thắng (52%)

Leicester vừa thua trận đầu tiên trên sân khách tại Premier League mùa này khi bị Liverpool quật ngã với tỷ số 0-1. Man City vừa có trận thắng cực kỳ dễ dàng 4-1 trước Sunderland, với 3 trong số 4 bàn thắng của họ được ghi chỉ trong vòng 22 phút kể từ lúc bóng lăn. Thế nhưng, theo tính toán của Ygeteb, đêm nay niềm vui sẽ chuyển từ Man City sang Leicester.

Siêu máy tính cho rằng Leicester có đến 52% khả năng giành thắng lợi ở trận này, hơn gấp đôi so với cơ hội của Man City (21%). Ngoài tỷ số 1-0 (12%), Leicester cũng có thể đánh bại Man City theo kịch bản 2 bàn không gỡ (2-0, 9%).

Ygeteb chỉ mở cho Man City duy nhất cửa hòa (1-1, 9%), chứ siêu máy tính không tin rằng đội bóng toàn sao dưới quyền HLV Pellegrini sẽ thắng tại King Power. Một lần nữa, Ygeteb không quan tâm đến danh tiếng của những đội bóng mà nó tiến hành phân tích. Leicester vẫn đang dẫn đầu BXH và có lợi thế sân nhà, đó là những lý do để Ygeteb chọn đoàn quân do HLV Ranieri dẫn dắt. 

 Máy tính dự đoán bóng đá ngày 29/12: Ygeteb nhận định Man City, Cardiff Máy tính dự đoán bóng đá ngày 29/12: Ygeteb nhận định Man City, CardiffCardiff (0:1/4) Nottingham Forest: 1-0 (21%), Cardiff thắng (41%)

Cardiff đang xếp thứ 8, kém nhóm dự play-off thăng hạng 4 điểm. Nottingham đang xếp thứ 13, kém Cardiff cũng với khoảng cách 4 điểm. Điều đó có nghĩa, cả hai đều có động lực giành chiến thắng chứ không thể hài lòng với một kết quả hòa ở trận đấu này.

Xét về phong độ, Nottingham trội hơn khi đang có chuỗi 6 vòng đấu không thua. Ngược lại, Cardiff vừa trải qua 2 thất bại liên tiếp trước Birmingham và Milton Keynes Dons. Tuy vậy, Ygeteb vẫn đặt niềm tin vào Cardiff. Đội chủ nhà có tới 41% cơ hội giành trọn 3 điểm và tỷ số 1-0 được xác định là có tới 21% khả năng xảy ra.

Siêu máy tính hẳn đã dựa nhiều vào thành tích đối đầu rất ấn tượng mà Cardiff giành được trước Nottingham. 7 lần chạm trán gần nhất giữa 2 đội, Cardiff thắng tới 7 và chỉ thua 1.  


Máy tính dự đoán bóng đá ngày 29/12: Ygeteb nhận định Man City, Cardiff  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 29/12: Ygeteb nhận định Man City, Cardiff