Zenit (O/U 2 3/4) Ufa: Trên 2,5 bàn (62%)

Trái với thông lệ, Ygeteb hôm nay không dự đoán tỷ số. Thay vào đó, siêu máy tính sẽ phân tích số lượng bàn thắng ở cuộc đối đầu giữa Zenit và Ufa, một đội đang xếp thứ 4 từ trên xuống và một đội đang xếp thứ 4 từ dưới lên trên BXH giải Ngoại hạng Nga.

Theo Ygeteb, với thái độ thi đấu đang rất cởi mở của cả hai đội, trận này có tới 62% khả năng sẽ có từ 3 bàn thắng trở lên. Ba trận gần nhất của Zenit, có chẵn 10 bàn thắng đã được ghi và 4 trong số đó thuộc về đối thủ của họ. Tương tự, 3 trận gần nhất của Ufa cũng đạt bình quân 3 bàn/trận. Ufa ghi 5 bàn và để lọt lưới 4 quả.

Về kết cục, Ygeteb cho rằng Zenit có 49% khả năng giành chiến thắng, trong khi Ufa chỉ có 23%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/12: Ygeteb nhận định Marseile và Zenit   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/12: Ygeteb nhận định Marseile và Zenit

 

Rennes (O/U 2 1/4) Marseille: Dưới 2,5 bàn (61%)

Marseille đang xếp dưới 2 bậc so với Rennes, nhưng nhà cái vẫn bắt đội khách phải chấp ngược chủ nhà. Ygeteb cũng coi đó là quyết định hợp lý dựa trên các yếu tố cơ bản như trình độ, phong độ và vấn đề nhân lực. Theo phân tích của máy tính, cơ hội thắng của Marseille là 46% so với 25% của Rennes.

Tuy nhiên, Ygeteb không khuyến khích chọn Marseille ở tỷ lệ thắng thua. Khả năng dễ xảy ra nhất ở cặp đấu này, theo nhận định của Ygeteb, chính là số lượng bàn thắng sẽ không nhiều. Bởi sau 2 trận ghi 4 bàn và cũng để lọt lưới 4 lần, Rennes chắc chắn sẽ gia cố lại hàng phòng ngự. Tương tự Rennes, hàng thủ Marseille cũng đang hoạt động rất cần được chỉnh đốn sau khi để cho Monaco chọc thủng lưới 3 lần ở lần ra quân gần nhất.

Chỉ số tự tin dành cho cửa Under của Ygeteb là 61%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/12: Ygeteb nhận định Marseile và Zenit   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/12: Ygeteb nhận định Marseile và Zenit