Everton (0:3/4) Newcastle: 2-0 (10%), Everton thắng (39%)

Newcastle đang vùng vẫy trong khu vực rớt hạng và chuyến làm khách trước Everton không hứa hẹn một kết cục tốt lành dành cho đội bóng đến từ vùng đông bắc. Nhà cái ép Everton chấp gần 1 trái, Ygeteb cũng thấy rằng như thế là hợp lý.

Theo siêu máy tính, tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-0 nghiêng về Everton, đội bóng có thứ hạng cao hơn, tinh thần thoải mái hơn, chưa kể lợi thế sân nhà (10%). Các kịch bản còn lại cũng là chiến thắng dành cho Everton: 3-0 (10%) và 2-1 (9%). Xem ra, con đường xuống Championship đang gần hơn với Newcaslte.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/2: Ygeteb nhận định Everton, Napoli và Lyon   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/2: Ygeteb nhận định Everton, Napoli và LyonLazio (1/2:0) Napoli: 0-1 (12%), Napoli thắng (48%)

Napoli đang sống lại những ngày tháng thơ mộng với Diego Maradona. Lần này, người đem đến niềm vui cho đội bóng miền nam Italia cũng là một cầu thủ mang quốc tịch Argentina, Gonzalo Higuain, tác giả của 22 bàn thắng tại Serie A mùa này.

Sau khi nghiền nát Empoli 5-1, Napoli có thừa sự tự tin khi đổ quân xuống sào huyệt của Lazio. Ygeteb xác định Napoli có rất nhiều cơ hội giành chiến thắng, cụ thể là 48%. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 cho đội khách với mức độ khả quan 12%. Một kịch bản khác là Napoli thắng 2-1 (9%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/2: Ygeteb nhận định Everton, Napoli và Lyon   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/2: Ygeteb nhận định Everton, Napoli và LyonLyon (0:1/2) Bordeaux: 0-0 (18%), hòa (32%)

Lyon đứng kém Bordeaux tới 4 bậc mà “dám” chấp nửa trái, như vậy là quá bất hợp lý theo nhận định của Ygeteb. Siêu máu tính thậm chí đánh giá đội khách cao hơn với tỷ lệ thắng là 37%, trong khi cửa giành 3 điểm của chủ nhà chỉ đạt 31%. Khả năng hòa là 32%.

Tỷ số dễ xảy ra nhất theo tính toán của Ygeteb là 0-0 với chỉ số tự tin 18%. Một trận đấu giữa hai đội bóng thuộc nhóm giữa BXH của giải Ligue 1 thường kết thúc với bàn thắng rất ít, do đó không ngạc nhiên khi Ygeteb cho rằng trận này có tới 77% nguy cơ rơi vào trường hợp Under.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/2: Ygeteb nhận định Everton, Napoli và Lyon  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/2: Ygeteb nhận định Everton, Napoli và Lyon