MU (0:1/2) Everton: 1-0 (15%), MU thắng (45%)

Everton không còn động lực nào ngoài danh dự, trong khi MU vẫn phải tập trung tối đa sức lực vì mục tiêu giành một chỗ đứng trong Top 4. Được chơi trên sân nhà, đó là lợi thế cho MU. Tuy nhiên, tỷ lệ chấp chỉ nửa trái mà nhà cái đưa ra đã khiến nhiều người cảm thấy lưỡng lự trong việc lựa chọn MU.

Theo Ygeteb, NHM vẫn nên mạnh dạn đặt niềm tin vào đội bóng đang xếp thứ 6 trên BXH. Siêu máy tính cho rằng MU có tới 45% khả năng giành 3 điểm trọn vẹn và tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 với mức độ khả thi 15%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/4: Ygeteb nhận định MU, Roma và Bilbao  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/4: Ygeteb nhận định MU, Roma và BilbaoLazio (1/4:0) Roma: 1-2 (12%), Roma thắng (43%)

Các trận derby giữa Lazio và Roma luôn cực kỳ quyết liệt, khó đoán. Ở cặp đấu này, sân nhà không còn nhiều ý nghĩa, đơn giản là vì cả hai đang cùng trú ngụ tại Olimpico. Được xem là “chủ nhà”, Lazio sẽ có nhiều CĐV góp mặt trên khán đài hơn nhưng chính sự thúc giục của khán giả nhà có thể khiến các cầu thủ áo xanh phải chấp nhận chơi dâng cao, qua đó hở sườn trước các đợt phản công của đối phương.

Theo Ygeteb, Roma với lực lượng, phong độ tốt hơn sẽ thắng sau 90 phút tranh tài sắp diễn ra (43%). Tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-1 nghiêng về đội bóng bã trầu (12%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/4: Ygeteb nhận định MU, Roma và Bilbao  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/4: Ygeteb nhận định MU, Roma và BilbaoBilbao (0:1) Grananda: 2-0 (12%), Bilbao thắng (47%)

Bilbao cần điểm để vươn lên vị trí dự Cúp châu Âu mùa tới, còn Granada cần điểm để chạy trốn nguy cơ rớt hạng. Một trận đấu có tính chất bước ngoặt đối với cả hai đội, đặc biệt là đội khách.

Với tư thế cửa dưới và phải đá xa nhà, Granada chắc chắn rất hài lòng đón nhận một tỷ số hòa. Nhưng Bilbao có vẻ sẽ không chấp nhận chuyện đó. Siêu máy tính cho rằng Bilbao sẽ thắng (47%). Cả 3 kịch bản dễ xảy ra nhất đều nghiêng về việc Bilbao giành đủ 3 điểm, trong đó tỷ số 2-0 là khả năng lớn nhất (12%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/4: Ygeteb nhận định MU, Roma và Bilbao  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 3/4: Ygeteb nhận định MU, Roma và Bilbao