Real Madrid (0:2 1/2) Sociedad: 3-1 (8%), Real thắng (51%)

Với tỷ lệ chấp lên tới 2 trái rưỡi, khả năng thắng trận của Real là gần như không phải bàn cãi. Tuy nhiên, Real liệu sẽ thắng với cách biệt ra sao trước Sociedad, đó lại là câu hỏi khiến không ít người đau đầu. Ygeteb sẽ giúp giải đáp mối băn khoăn của NHM.

Theo siêu máy tính, Real sẽ không thể chinh phục “mức xà” cao khủng khiếp kia. Đúng là Real vừa hạ Vallecano với tỷ số không tưởng 10-2, nhưng đừng quên trận đó đội khách phải lĩnh 2 thẻ đỏ và 1 quả phạt đền chỉ sau 30 phút kể từ lúc trọng tài thổi còi khai cuộc. Vào thời điểm vẫn còn đủ 11 người, Vallecano mới là đội dẫn điểm.

Trước Sociedad thi đấu chặt chẽ hơn, Real - theo phân tích của Ygeteb - có thể chỉ thắng với các tỷ số 2-1 hoặc 3-1 (đều có tính khả thi là 8%).  

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 30/12: Ygeteb nhận định Real, Barca và Liverpool   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 30/12: Ygeteb nhận định Real, Barca và Liverpool

 

Barcelona (0:3 1/4) Betis: 2-0 (14%), Barca thắng (47%)

Trở về từ Nhật Bản với chức VĐTG cấp CLB, Barca có đến chục ngày nghỉ ngơi trước khi đón tiếp Betis. Barca hiện bằng điểm với Atletico, nhưng vẫn còn 1 trận chưa đấu. Đội bóng của xứ Catalan chắc chắn sẽ không chịu bỏ lỡ cơ hội đút túi thêm 3 điểm vào đêm nay để củng cố ngôi đầu bảng.

Các nhà cái đánh giá khả năng thắng của Barca là cực cao, thể hiện qua tỷ lệ chấp hơn 3 trái. Tuy nhiên, Ygeteb lại cho rằng quãng thời gian nghỉ ngơi tương đối lâu sẽ ảnh hưởng đến nhịp độ thi đấu của đội chủ nhà. Theo tính toán của siêu máy tính, Betis dù lép vế toàn diện nhưng sẽ không dễ dàng chịu khuất phục tại Nou Camp.

Tỷ số dễ xảy ra nhất, như Ygeteb hiển thị, là 2-0 nghiêng về Barca với mức độ khả thi 14%. Các tỷ số còn lại là 1-0 (13%) và 2-1 (9%). Điều đó có nghĩa, Betis mới là đội thắng theo tỷ lệ Handicap.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 30/12: Ygeteb nhận định Real, Barca và Liverpool    Máy tính dự đoán bóng đá ngày 30/12: Ygeteb nhận định Real, Barca và Liverpool

 

Sunderland (3/4:0) Liverpool: 0-1 (14%), Liverpool thắng (43%)

Khả năng dễ xảy ra nhất ở trận đấu tại Stadium of Light là Liverpool bỏ túi 3 điểm với thắng lợi sát nút 1-0. Tỷ số này được Ygeteb tính toán ở mức 14%. Tuy nhiên, nếu nhìn vào 2 kịch bản còn lại của siêu máy tính, thì Sunderland mới là lựa chọn an toàn hơn cho NHM.

Ygeteb xác định Sunderland, đội bóng đang ở thế ngàn cân treo sợi tóc với vị trí áp chót trên BXH, sẽ quyết chiến để có được ít nhất là một tỷ số hòa trước Liverpool. Cụ thể, cả hai kịch bản 1-1 và 0-0 cũng đều được siêu máy tính đặt ở ngưỡng 14%, ngang bằng khả năng thắng 1-0 của đội khách.

Liverpool có thể vừa quật ngã đội dẫn đầu Leicester, nhưng đoàn quân đến từ Merseyside thường tỏ ra rất bế tắc trước những đối thủ chơi kín kẽ và kéo thấp đội hình. Như siêu máy tính gợi ý, cửa Under (ít hơn 2,5 bàn) của trận này là cực kỳ triển vọng với chỉ số tự tin lên tới 68%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 30/12: Ygeteb nhận định Real, Barca và Liverpool   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 30/12: Ygeteb nhận định Real, Barca và Liverpool