Sporting (0:1/4) Getafe: 1-0 (12%), Sporting thắng (43%)


Trước vòng 17, Sporting Gijon xếp ngay trên khu vực rớt hạng. Dù còn 1 trận chưa đấu, nhưng Sporting cũng chẳng dám kỳ vọng gì nhiều khi trận để dành đó lại là màn đụng độ Barca. Vậy nên màn tiếp đón đối thủ ngang tầm Getafe chính là lúc để Sporting bung hết sức hòng giành trọn 3 điểm.


Tương tự Sporting, Getafe cũng đang ở trong tình thế không lấy gì làm yên ổn. Nếu thua tại Municipal El Molinon, Getafe sẽ để cho đội chủ nhà nhảy qua đầu mình. Nhưng liệu Getafe có thể tránh khỏi nguy cơ thua trận, khi mà năng lực đá sân khách của họ quá kém cỏi? Sau 6 chuyến xa nhà mùa này, Getafe thua tới 4 và hòa 2.


Theo siêu máy tính phân tích, Sporting có đến 43% cơ hội đánh bại Getafe và tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 với mức độ khả thi 12%.
 

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 4/1: Ygeteb nhận định Getafe và Valladolid  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 4/1: Ygeteb nhận định Getafe và Valladolid
Girona (0:1/2) Valladolid: 0-1 (15%), Valladolid thắng (46%)


Thêm một trận quyết đấu vì hy vọng trụ hạng khác, nhưng đây là câu chuyện của giải hạng hai Tây Ban Nha. Girona có lợi thế sân nhà và nhà cái bắt họ phải chấp nửa trái. Theo Ygeteb, đây là mức chấp không thể chấp nhận được.


Bởi không chỉ có chỗ đứng cao hơn trên BXH (13 so với 17), Valladolid còn là đội bóng già dơ và có chất lượng cầu thủ cao hơn Girona. Hai vòng đấu gần nhất, Valladolid toàn thắng, bao gồm màn hủy diệt Tenerife 4-1. Ngược lại, Girona chỉ biết thua và hòa trong liên tiếp 4 trận đấu vừa qua.


Chính bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi siêu máy tính cho rằng Valladolid có đến 46% khả năng bỏ túi trọn vẹn 3 điểm, với tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 với chỉ số tự tin 15%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 4/1: Ygeteb nhận định Getafe và Valladolid  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 4/1: Ygeteb nhận định Getafe và Valladolid