Tottenham (0:0) Arsenal: 1-0 (12%), Tottenham thắng (46%)

Đây có thể được xem là trận “chung kết” của Arsenal khi họ đang kém đối thủ Tottenham 3 điểm và kém Leicester 6 điểm. Nếu không thắng tại White Hart Lane vào tối nay, khả năng đăng quang của thầy trò HLV Wenger sẽ còn lại rất nhỏ. Về phần mình, Tottenham cũng không được phép thất bại. Thậm chí một kết quả hòa cũng là tai họa nếu Leicester giành 3 điểm ở chuyến làm khách trên sân Watford.

Theo Ygeteb, nhờ lợi thế sân nhà, Tottenham sẽ đánh bại Arsenal với mức độ khả thi đạt 46%. Trong khi đó, cửa thắng của đội khách chỉ là 25%. Siêu máy tính cho rằng tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 cho Tottenham với 12% khả năng.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 5/3: Ygeteb nhận định đại chiến Tottenham - Arsenal và Leicester  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 5/3: Ygeteb nhận định đại chiến Tottenham - Arsenal và LeicesterMan City (0:1 3/4) Aston Villa: 3-0 (10%), Man City thắng (49%)

Cơ hội vô địch của Man City gần như đã tan biến sau thất bại “vỡ mặt” trên sân Liverpool. Cách biệt 10 điểm với Leicester sẽ chỉ được san lấp bằng một phép màu ở 10 vòng đấu còn lại. Mục tiêu thiết thực nhất cho thầy trò HLV Pellegrini là thoát khỏi sự so kè của MU để giữ lấy tấm vé dự Champions League mùa tới.

Vòng này, được tiếp đón một Aston Villa đang chờ ngày xuống chơi tại Championship, khó có chuyện Man City lại sảy chân. Cửa thắng của đội chủ nhà được siêu máy tính xác định là 49%. Các tỷ số dễ xảy ra nhất lần lượt là 3-0 (10%), 4-0 (9%) và 2-0 (9%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 5/3: Ygeteb nhận định đại chiến Tottenham - Arsenal và Leicester  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 5/3: Ygeteb nhận định đại chiến Tottenham - Arsenal và Leicester


Watford (1/4:0) Leicester: 0-1 (17%), Leicester thắng (39%)

Vòng gần nhất, Leicester bị West Brom cầm hòa ngay trên sân nhà. Tuy nhiên, đội bóng dưới quyền HLV “chuyên về nhì” Ranieri vẫn vui như Tết khi mà cả Tottenham lẫn Arsenal đều bại trận. Thời khắc lịch sử đã đến rất gần với Leicester và họ quyết không để xảy ra một cú “trượt chân” như Liverpool của Steven Gerrard từng mắc phải.

Hành quân tới sào huyệt của Watford, Leicester được siêu máy tính đánh giá là có 39% khả năng giành trọn 3 điểm – một tỷ lệ khá cao. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 nghiêng về Leicester với tỷ lệ 17%. Ngoài ra, căn cứ vào lối đá khá chặt chẽ của Leicester, Ygeteb cũng cho rằng cửa Under là rất “sáng”.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 5/3: Ygeteb nhận định đại chiến Tottenham - Arsenal và Leicester  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 5/3: Ygeteb nhận định đại chiến Tottenham - Arsenal và Leicester