Liverpool (0:1 1/2) Sunderland: 2-1 (9%), Liverpool thắng (43%)

Liverpool vẫn chưa từ bỏ mục tiêu giành vé dự Champions League. Sunderland cũng chưa ngừng chiến đấu vì hy vọng trụ hạng. Trận đấu tại Anfield chắc chắn sẽ vô cùng căng thẳng, kịch tính. Chiến thắng chung cuộc, theo nhận định của Ygeteb, sẽ thuộc về Liverpool. Mức độ khả thi là 43%.

Tuy nhiên, do tình trạng thể lực có phần bị bào mòn của đội chủ nhà, siêu máy tính tin rằng Sunderland sẽ thoát khỏi một trận thua cách biệt. Tỷ số dễ xảy ra nhất là Liverpool thắng 2-1 (9%), chưa kể một kịch bản khác là hai đội hòa 1-1 (7%). Trong 3 tỷ số mà Ygeteb giới thiệu, chỉ có duy nhất một lần Liverpool nhảy qua mức xà “một đứt” của nhà cái: 3-1 (7%) và như vậy là hơi ít để đặt niềm tin vào đoàn quân dưới quyền Jurgen Klopp.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 6/2: Ygeteb nhận định Liverpool, Atletico và Bayern   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 6/2: Ygeteb nhận định Liverpool, Atletico và BayernAtletico (0:1 1/2) Eibar: 1-0 (17%), Atletico thắng (49%)

Dù thua Barca ở vòng đấu gần nhất, Atletico vẫn không có lý do gì để đầu hàng trong cuộc chiến giành chức VĐ La Liga. Gặp Eibar sẽ là thời cơ để đội bóng dưới quyền Diego Simeone bồi đắp điểm số cũng như tinh thần. Cửa thắng của Atletico là 49% theo tính toán của Ygeteb.

Nhưng cũng như trường hợp của Liverpool, siêu máy tính không tin vào một thắng lợi đậm đà cho Atletico. Tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của Ygeteb là 1-0 nghiêng về Atletico với mức độ khả thi 17%. Trong 2 kịch bản còn lại, mọi chuyện còn tồi tệ hơn cho Atletico khi họ bị siêu máy tính ép phải thủ hòa Eibar: 0-0 (14%) và 1-1 (13%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 6/2: Ygeteb nhận định Liverpool, Atletico và Bayern   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 6/2: Ygeteb nhận định Liverpool, Atletico và BayernLeverkusen (3/4:0) Bayern: 0-1 (14%), Bayer thắng (40%)

Hôm nay đúng là một ngày “khó ở” của Ygeteb. Sau 2 trận toàn chọn cửa dưới, đến màn so tài giữa Leverkusen và Bayern, siêu máy tính tiếp tục đưa ra lời khuyên tương tự. Cho dù vẫn xác định khả năng thắng của Bayern là khá cao (40%) và tỷ số dễ xảy ra nhất được hiển thị là 1-0 nghiêng về đội khách (14%), thì “trong lòng” Ygeteb thực ra chỉ có Leverkusen mà thôi.

Bằng chứng là trong 2 kịch bản còn lại, Ygeteb đều cho Leverkusen được hưởng 1 điểm. Tỷ số 1-1 được tính là 13% còn tỷ số 0-0 là 10% khả thi. Thêm một gợi ý nữa của siêu máy tính, đó là trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn. Cửa Under được xác định là 60%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 6/2: Ygeteb nhận định Liverpool, Atletico và Bayern  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 6/2: Ygeteb nhận định Liverpool, Atletico và Bayern