Eibar (2 1/4:0) Barca: 0-1 (14%), Barca thắng (58%)

Dù muốn hay không thì cũng phải thừa nhận là chức vô địch La Liga sẽ rất khó thoát khỏi tay Barca. Nhưng với một đội bóng đã trở thành vô đối, cảm hứng chơi bóng chính là điều luôn phải bàn luận. Liệu Barca sẽ đá thế nào trước một đối thủ “vô danh tiểu tốt” như Eibar?

Trận lượt đi tại Nou Camp, Barca “chỉ” thắng Eibar với tỷ số 3-1. Nếu tính toán theo kiểu “xếp gạch”, ở trận đấu trên sân khách sắp tới, Barca có lẽ sẽ thắng ít hơn. Siêu máy tính cũng nghiêng về khả năng là Messi và đồng đội sẽ đi dạo theo đúng nghĩa đen tại sân bóng có cái tên vừa dài vừa khó nhớ: Municipal de Ipurua. Tỷ số dễ xảy ra nhất như tính toán của Ygeteb là 1-0 cho Barca với tính khả thi là 14%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 6/3: Ygeteb nhận định Barca, Liverpool và MU  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 6/3: Ygeteb nhận định Barca, Liverpool và MUCrystal Palace (1/4:0) Liverpool: 0-1 (11%), Liverpool thắng (49%)

Sau thắng lợi vang dội 3-0 trước Man City, Liverpool lại nhen lên hy vọng giành được một chỗ trong Top 4. Khoảng cách giữa đoàn quân đất cảng với vị trí thứ 4 do chính Man City đang nắm giữ hiện là 6 điểm, việc san lấp không phải là bất khả thi.

Tất nhiên, nếu muốn duy trì hy vọng, Liverpool buộc phải thắng gần như tất cả các vòng đấu còn lại. Bắt đầu là chuyến làm khách trên sân Crystal Palace, đội bóng đã đánh dấu chấm hết cho giấc mơ vô địch của Liverpool cách đây không lâu. Theo Ygeteb tính toán, với khí thế có được từ trận thắng Man City, Liverpool sẽ tiếp tục bỏ túi 3 điểm trọn vẹn nữa (cửa thắng đạt mức 49%). Tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 nghiêng về Liverpool (11%).

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 6/3: Ygeteb nhận định Barca, Liverpool và MU  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 6/3: Ygeteb nhận định Barca, Liverpool và MUWest Brom (1/2:0) MU: 0-1 (12%), MU thắng (36%)

Tương tự các trận đấu của Barca và Liverpool, trận đấu của MU cũng được Ygeteb dự đoán là sẽ kết thúc với tỷ số 1-0. Đội thắng ở cuộc đối đầu trên sân The Hawthorns chính là MU. Siêu máy tính cho rằng MU có 36% khả năng giành đủ 3 điểm, trong khi nguy cơ bị cầm hòa là 33% và thua là 31%.

Tỷ số 1-0 nghiêng về MU được Ygeteb xác định là 12% khả năng. Ở trận gặp Watford cách đây ít ngày, MU cũng hạ Watford với tỷ số tương tự. Nhưng nếu xét theo kết quả 3 trận đấu vừa qua của West Brom (đều tưng bừng bàn thắng), dự đoán của siêu máy tính xem ra hơi lạ. Vậy cứ chờ xem thế nào.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 6/3: Ygeteb nhận định Barca, Liverpool và MU  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 6/3: Ygeteb nhận định Barca, Liverpool và MU