Olympiakos (1/2:0) Arsenal: 1-2 (14%), Arsenal thắng (48%)

Một trận đấu rất khó khăn đang chờ đợi Arsenal tại sào huyệt của Olympiakos. Phải thắng với cách biệt 2 bàn hoặc với tỷ số từ 3-2 trở lên, Arsenal mới giành được tấm vé vào vòng đấu loại trực tiếp từ tay đội chủ nhà. Lịch sử viếng thăm đất Hy Lạp không ủng hộ Arsenal, tuy nhiên Ygeteb lại đặt niềm tin vào đội bóng đến từ London ở cuộc chiến sinh tử này.

Siêu máy tính khẳng định, Arsenal có tới 48% khả năng sẽ quật ngã Olympiakos. Trong 3 tỷ số được Ygeteb gợi ý, có 2 kịch bản nghiêng về Arsenal. Chỉ có điều, tỷ số nhiều khả năng xảy ra nhất lại là 2-1 (14%), nghĩa là Arsenal thắng đấy nhưng rồi phải cúi chào tạm biệt Champions League.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 9/12: Ygeteb nhận định Arsenal, Chelsea và Barca  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 9/12: Ygeteb nhận định Arsenal, Chelsea và Barca
 


Chelsea (0:1/2) Porto: 1-0 (16%), Chelsea thắng (39%)

Cả Chelsea và Porto đều chưa giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp, nhưng đội chủ nhà dễ thở hơn khi chỉ cần hòa là hoàn thành nhiệm vụ. Ngược lại, Porto buộc phải thắng để đề phòng trường hợp Dynamo Kiev quật ngã một Maccabi Tel-Aviv chưa có điểm nào trong cuộc chạm trán tại Ukraine.

Và siêu máy tính cho rằng, Porto sẽ trắng tay tại sân Stamford Bridge. Khả năng thắng trận của Chelsea được đánh giá là 39%, trong khi chỉ có 25% dành cho đội khách. Tuy nhiên, đó sẽ là một cuộc chiến hết sức căng thẳng và quyết liệt. Theo phân tích của Ygeteb, tỷ số chung cuộc có thể là 1-0 (16%) hoặc 2-1 (14%) nghiêng về đoàn quân đang bất ổn của Jose Mourinho.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 9/12: Ygeteb nhận định Arsenal, Chelsea và Barca  Máy tính dự đoán bóng đá ngày 9/12: Ygeteb nhận định Arsenal, Chelsea và Barca 


Leverkusen (1/2:0) Barca: 1-2 (14%), Barca thắng (51%)

Trong số 3 đội cửa trên đều với tỷ lệ chấp nửa trái mà Ytegeb đã chọn, Barca chính là đội nắm cơ hội giành thắng lợi lớn nhất với mức độ tự tin lên đến 51%. Một dự đoán có vẻ hơi sốc vì Barca đã chắc suất đầu bảng và có thể tung ra sân nhiều cầu thủ dự bị, trong khi Leverkusen vẫn cần 3 điểm để cạnh tranh vị trí thứ nhì với Roma.

Nhưng Ygeteb không quan tâm đến toan tính của HLV Luis Enrique. Siêu máy tính cho rằng dù với đội hình nào thì Barca vẫn mạnh hơn Leverkusen, đội bóng sẽ phải thi đấu dưới sức ép rất lớn. Theo Ygeteb, tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-1 nghiêng về Barca với tỷ lệ 14%.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 9/12: Ygeteb nhận định Arsenal, Chelsea và Barca   Máy tính dự đoán bóng đá ngày 9/12: Ygeteb nhận định Arsenal, Chelsea và Barca