Zenit (0:1/4) Valencia: 1-0 (14%), Zenit thắng (38%)

Zenit đã giành vé đi tiếp và không còn nhiều động lực. Valencia sẽ nối gót vào vòng knock-out nếu đánh bại chính đối thủ mà họ sắp đụng độ.

Mặc dù vậy, Ygeteb lại khẳng định Zenit có nhiều khả năng thắng hơn với tỷ lệ 38% so với 30% của Valencia. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 nghiêng về đội bóng của nước Nga.

Máy tính dự đoán Champions League: Ygeteb chọn Arsenal, Bayern và Zenit       Máy tính dự đoán Champions League: Ygeteb chọn Arsenal, Bayern và ZenitArsenal (0:2) Dinamo Zagreb: 3-0 (14%), Arsenal thắng (85%)

Arsenal chỉ còn rất ít hy vọng đi tiếp. Phong độ của họ cũng không tốt khi vừa thua West Brom ở mặt trận trong nước. Nhưng trong mọi hoàn cảnh, Arsenal vẫn trội hơn Dinamo Zagreb.

Theo Ygeteb, khả năng thắng của Arsenal trước vị khách đến từ Croatia là 85% và tỷ số có thể là 3-0.

Máy tính dự đoán Champions League: Ygeteb chọn Arsenal, Bayern và Zenit       Máy tính dự đoán Champions League: Ygeteb chọn Arsenal, Bayern và Zenit


Bayern (0:2 1/4) Olympiakos: 3-0 (14%), Bayern thắng (81%)

Thêm một cặp đấu chênh lệch nữa. Bayern có thể chỉ cần hòa là đi tiếp, nhưng họ sẽ không nhường nhịn đội bóng Hy Lạp trước sự chứng kiến của các CĐV nhà.

Ygeteb tính toán rằng Bayern có 81% khả năng giành trọn 3 điểm và trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 3-0.

Máy tính dự đoán Champions League: Ygeteb chọn Arsenal, Bayern và Zenit      Máy tính dự đoán Champions League: Ygeteb chọn Arsenal, Bayern và Zenit