Máy tính dự đoán Champions League: Ygeteb chọn Real, Man City và Astana 


Astana (1/2:0) Benfica: 0-0 (14%), hòa (38%)   

Nếu Atletico thắng Galatasaray, một tỷ số hòa trước Astana sẽ đưa Benfica vào vòng đấu loại trực tiếp. Ngược lại, Astana buộc phải thắng để tăng cường cơ hội giành quyền sang chơi tại Europa League.

Tuy nhiên, với chất lượng cầu thủ kém hơn mà đáng quan ngại nhất chính là sự thiếu sắc bén của hàng tiền đạo, Astana khó mà “ăn” được Benfica. Mục tiêu thiết thực nhất của đại diện Kazakhstan là tận dụng lợi thế sân nhà để kiếm kết quả hòa (khả năng là 38%). Tỷ số dễ xảy ra là 0-0 (14%).

Máy tính dự đoán Champions League: Ygeteb chọn Real, Man City và Astana     Máy tính dự đoán Champions League: Ygeteb chọn Real, Man City và Astana

 

Juventus (0:1/4) Man City: 0-0 (14%), hòa (36%)

Juventus cần 3 điểm để cắt bỏ sự đeo bám của Sevilla, còn Man City đã giành quyền đi tiếp song vẫn cần một chiến thắng để chắc suất đầu bảng. Nhưng đó chỉ là tính toán của những người đang chờ đợi một trận cầu sôi động tại Turin.

Trên thực tế, 1 điểm cũng đủ làm hai đội hài lòng trong hoàn cảnh đang phải căng mình vì lịch thi đấu dồn dập. Trận đấu có tới 36% khả năng hòa và tỷ số 0-0 được máy tính Ygeteb đánh giá là dễ xảy ra nhất với tỷ lệ 14%.

Máy tính dự đoán Champions League: Ygeteb chọn Real, Man City và Astana      Máy tính dự đoán Champions League: Ygeteb chọn Real, Man City và Astana


Shakhtar (1/2:0) Real Madrid: 1-2 (14%), Real thắng (50%)

Một trận hòa trước Shakhtar là đủ để Real chắc suất đầu bảng nếu PSG không giành 3 điểm ở cuộc thăm viếng Malmo. Nhiều chuyên gia cũng cho rằng Real không nhất thiết phải thắng trong chuyến hành trình xa xôi tới Ukraine.

Mặc dù vậy, máy tính Ygeteb vẫn khẳng định đội bóng Tây Ban Nha - với thực lực vượt trội và đang muốn lấy lại thể diện sau thất bại nặng nề ở trận Siêu kinh điển - sẽ thắng với khả năng lên tới 50%. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-1 nghiêng về Real (14%).
Máy tính dự đoán Champions League: Ygeteb chọn Real, Man City và Astana     Máy tính dự đoán Champions League: Ygeteb chọn Real, Man City và Astana