Máy tính dự đoán Europa League: Ygeteb chọn một đội Ý và một đội Nga 


Krasnodar (1/2:0) Dortmund: 0-0 (14%), hòa (37%)

Dortmund mạnh hơn Krasnodar về mọi mặt, nhưng điều đó không có nghĩa là đội bóng đến từ nước Đức sẽ giành trọn 3 điểm tối nay. Ngoài lý do đường xá xa xôi, khí hậu khác biệt, thì Dortmund cũng không còn động lực khi tới làm khách trên đất Nga.

Với 10 điểm, Dortmund đã chắc chắn đi tiếp. Chính bởi vậy, họ có thể sẽ chỉ đá cầm chừng trước một Krasnodar cũng đang băn khoăn giữa việc liều lĩnh xông lên hay lùi sâu bảo toàn mành lưới.

Một trận thắng sẽ giúp Krasnodar cắt bỏ sự đeo bám của PAOK và thậm chí cướp luôn ngôi đầu bảng từ tay Dortmund. Nhưng nếu đá sòng phẳng với Dortmund, khả năng thắng thì ít mà nguy cơ trắng tay lại quá nhiều. Krasnodar có thể sẽ đá từ tốn với hy vọng được Dortmund nhả cho 1 điểm (Ygeteb tính khả năng hòa là 37%), đợi lượt cuối tiêu diệt đội chót bảng Qabala và giành vé đi tiếp.

Máy tính dự đoán Europa League: Ygeteb chọn một đội Ý và một đội Nga   Máy tính dự đoán Europa League: Ygeteb chọn một đội Ý và một đội Nga

 

Lazio (0:3/4) Dnipro: 2-0 (14%), Lazio thắng (59%)

Chỉ cần 1 điểm trong cuộc tiếp đón Dnipro, Lazio sẽ giành quyền đi tiếp sớm 1 lượt đấu. Về phần mình, đội bóng đến từ Ukraine đang kém vị trí thứ 2 của St Etienne tận 3 điểm nên một kết quả hòa trong chuyến viếng thăm thủ đô Italia có lẽ là không đủ.

Nhưng hy vọng quật ngã Lazio tại sân Olimpico xem chừng không thực tế lắm với Dnipro. Thậm chí một tỷ số hòa có thể cũng nằm ngoài khả năng của Dnipro khi Lazio đang rất nóng lòng tìm kiếm một trận thắng để xua tan nỗi thất vọng bị Palermo cầm chân ngay trên sân nhà ở vòng đấu gần nhất thuộc khuôn khổ Serie A.

Máy tính Ygeteb tính toán rằng cửa thắng của Lazio là 59% và tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-0.

Máy tính dự đoán Europa League: Ygeteb chọn một đội Ý và một đội Nga   Máy tính dự đoán Europa League: Ygeteb chọn một đội Ý và một đội Nga