Norwich City (0:0) Everton: 0-1 (13%), Everton thắng (37%)

Everton đang bất bại 7 trận liên tiếp tại mọi giải, kể từ trận thua Arsenal 1-2 vào ngày 24/10. Ngược lại, Norwich chỉ thắng được 1 trong tổng số 10 trận gần nhất, bao gồm trận thua từ loạt đá luân lưu trước chính Everton tại Cúp Liên đoàn.

Có lẽ Ygeteb đã căn cứ nhiều vào yếu tố phong độ khi dự đoán cuộc đụng độ sớm nhất giải Ngoại hạng Anh tuần này. Siêu máy tính cho rằng 37% cơ hội thắng thuộc về Everton, trong khi Norwich dù được đá trên sân nhà cũng chỉ có 31% khả năng giành 3 điểm. Tỷ số dễ xảy ra nhất theo Ygeteb là 1-0 nghiêng về đội khách với mức độ tự tin là 13%.

Máy tính dự đoán ngày 12/12: Ygeteb nhận định Barca, MU và Everton   Máy tính dự đoán ngày 12/12: Ygeteb nhận định Barca, MU và Everton

 

Bournemouth (0:1/2) MU: 0-1 (12%), MU thắng (49%)

Niềm tin dành cho MU đang xuống rất thấp sau chuỗi 4 trận không biết mùi chiến thắng. Nguy hiểm hơn nữa, trận thua Wolfsburg có thể còn khiến tinh thần các cầu thủ MU bị ảnh hưởng khi họ quay lại giải Ngoại hạng. Về phần mình, Bournemouth vừa gây cú sốc lớn khi đánh bại Chelsea ngay trên sân đối phương với tỷ số 1-0 và kéo dài mạch bất bại lên 3 trận.

Theo lẽ thường, mọi người sẽ nghĩ Ygeteb trận này phải chọn Bournemouth. Tuy nhiên, siêu máy tính lại khẳng định MU có cơ hội thắng với mức độ khả thi lên đến 49%. Do năng lực ghi bàn đang rất hạn chế của cả hai đội, cả 3 tỷ số nhiều khả năng xảy ra nhất mà siêu máy tính giới thiệu đều dừng ở ngưỡng Under. MU thắng 1-0 là 12%, MU thắng 2-0 là 11% và kịch bản hòa 1-1 được xác định ở mức 10%.

Máy tính dự đoán ngày 12/12: Ygeteb nhận định Barca, MU và Everton Máy tính dự đoán ngày 12/12: Ygeteb nhận định Barca, MU và Everton

 

Barca (0:3) Deportivo: 2-0 (11%), Barca thắng (54%)

Tỷ lệ chấp 3 trái mà nhà cái áp vào trận này, theo Ytegeb, là sự vô lý không thể giải thích được. Nhìn lại thành tích thi đấu của Deportivo, có thể thấy rằng họ đã không thua với cách biệt nhiều hơn 3 bàn suốt gần 8 tháng qua. Đội bóng cuối cùng buộc Deportivo phải chịu thảm bại lại chẳng phải các đại gia, mà chỉ là một Elche bé nhỏ.

Trong khi đó, Barca đang có dấu hiệu chững lại ở 2 trận gần đây. Họ bị Valencia và Leverkusen lần lượt cầm hòa với cùng tỷ số 1-1. Tất nhiên trận hòa với đội bóng Đức không đánh giá hết sức mạnh của Barca, bởi đó là trận đấu mà họ không có nhiều động lực. Tuy vậy, thói quen lười ghi bàn vừa mắc phải có thể sẽ khiến Barca gặp khó khăn ở màn tiếp đón đối thủ đang xếp thứ 6 trên BXH. Ygeteb gợi ý các tỷ số 2-0 (11%), 1-0 (10%) và 2-1 (10%).

Máy tính dự đoán ngày 12/12: Ygeteb nhận định Barca, MU và EvertonMáy tính dự đoán ngày 12/12: Ygeteb nhận định Barca, MU và Everton