Aston Villa (3/4:0) Arsenal: 0-2 (16%), Arsenal thắng (57%)

Sau cú đào thoát ngoạn mục tại Champions League, Arsenal quay lại Premier League với trận đấu được cho là dễ dàng hơn rất nhiều trên sân của đội bóng đang đứng cuối bảng Aston Villa. Nếu Arsenal đánh bại Aston Villa còn Leicester không thắng Chelsea ở trận đấu vào đêm thứ Hai, ngôi đầu bảng sau vòng 16 sẽ quay lại với các Pháo thủ.

Ygeteb hoàn toàn tin tưởng vào việc Arsenal sẽ giành trọn 3 điểm. Cửa thắng của Arsenal trước Aston Villa được siêu máy tính xác định là 57%, trong khi cửa thắng của đội chủ nhà chỉ là 17%. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-0 nghiêng về đội khách với chỉ số tự tin là 16%. Hai tỷ số khả thi còn lại cũng đều là Arsenal thắng: 1-0 (14%) và 3-0 (12%).

Máy tính dự đoán ngày 13/12: Ygeteb nhận định Arsenal, Liverpool và Juventus  Máy tính dự đoán ngày 13/12: Ygeteb nhận định Arsenal, Liverpool và Juventus

 

 

Liverpool (0:1 1/4) West Brom: 1-0 (21%), Liverpool thắng (37%)

So với Arsenal, niềm tin của Ygeteb dành cho Liverpool thấp hơn khá nhiều. Siêu máy tính cho rằng Liverpool chỉ có 37% khả năng thắng West Brom, trong khi cửa hòa và thua của đội chủ nhà lần lượt là 32% và 31%. Chính vì vậy, siêu máy tính đã chọn ra 2 tỷ số có lợi cho West Brom với mức độ tự tin rất cao. West Brom thắng 1-0 là 16% và West Brom hòa 1-1 cũng là 16%.

Những kịch bản trên không phải là không có cơ sở. West Brom luôn là đội bóng khó lường, trong khi Liverpool vừa mất sức vì chuyến hành quân tới Thụy Sĩ cho trận đấu thuộc vòng bảng Europa League. Tuy nhiên, giữa muôn vàn gian khó, Liverpool vẫn có thể có được niềm vui nếu biết cách chắt chiu cơ hội. Ygeteb đã rất “tâm lý” với các CĐV Liverpool khi xác định tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 nghiêng về đội chủ nhà với chỉ số khả thi lên tới 21%.

Máy tính dự đoán ngày 13/12: Ygeteb nhận định Arsenal, Liverpool và JuventusMáy tính dự đoán ngày 13/12: Ygeteb nhận định Arsenal, Liverpool và Juventus 

 

 

Juventus (0:3/4) Fiorentina: 1-0 (14%), Juventus thắng (38%)

Juventus là cái tên gây khiếp sợ, nhưng ngay lúc này có lẽ đội bóng của thành Turin không dọa được Fiorentina. Lý do là Juve đang đứng kém 2 bậc so với Fio trên BXH. Thắng trận này, Juve vẫn không thể cướp được vị trí thứ 2 của Fio khi mà khoảng cách giữa 2 đội đang là 5 điểm.

Ygeteb “ưu ái” Juventus đôi chút khi xác định tỷ số dễ xảy ra nhất ở trận này là 1-0 nghiêng về đội bóng có lợi thế sân nhà với tính khả thi là 14%. Nhưng ở 2 tỷ số còn lại, siêu máy tính hoàn toàn ngả sang Fiorentina. Cơ hội để đội bóng áo tím ra về với tỷ số hòa 1-1 là 13% và 0-0 là 12%. Tóm lại, nếu không muốn chọn Juve hay Fio, có thể chọn cửa Under khi cả 3 tỷ số mà Ygeteb gợi ý đều ở mức dưới 2,5 bàn.

Máy tính dự đoán ngày 13/12: Ygeteb nhận định Arsenal, Liverpool và JuventusMáy tính dự đoán ngày 13/12: Ygeteb nhận định Arsenal, Liverpool và Juventus