Cardiff (0:1/4) Brentford: 1-0 (13%), Cardiff thắng (38%)

Cardiff hiện xếp thứ 7, còn Brentford đứng ở vị trí thứ 10. Khoảng cách về điểm số giữa 2 đội chỉ là một trận hòa. Do có lợi thế sân nhà, Cardiff phải chấp Brentford 1/4 trái. Thường thì ở những trận đấu dạng này, chọn khách là khả quan hơn. Tuy nhiên Ygeteb lại ngả về đội chủ nhà với tỷ lệ giành thắng lợi là 38%.

Một dự đoán rất táo bạo bởi Brentford đang trong mạch 5 trận liên tiếp bất bại sân khách, bao gồm 2 thắng và 3 hòa. Về phần mình, Cardiff vừa bị Sheffield Wednesday và Burnley cầm hòa đều với tỷ số 2-2 tại sào huyệt của mình. Ở màn tiếp đón Brentford gần nhất, Cardiff đã thua 2-3.

Nhưng mưa mãi thì cũng phải tạnh. Có vẻ đây chính là lúc để đội bóng xứ Wales đem lại niềm vui cho các CĐV trung thành tại sân Cardiff City. Tỷ số dễ xảy ra nhất theo tính toán của Ygeteb là 1-0 nghiêng về đội chủ nhà với chỉ số tự tin là 13%.

Máy tính dự đoán ngày 15/12: Ygeteb nhận định 2 trận hạng nhất Anh  Máy tính dự đoán ngày 15/12: Ygeteb nhận định 2 trận hạng nhất Anh
 

Fulham (0:0) Ipswich: 1-2 (7%), Ipswich thắng (52%)

Fulham đang bì bõm ở vị trí thứ 17 trên tổng số 24 đội. Ngược lại, Ipswich đang xếp thứ 6, vị trí được tham dự đấu play-off giành quyền thăng hạng. Theo Ygeteb, việc Ipswich không phải chấp Fulham chính là một món hời không thể bỏ qua. Siêu máy tính xác định Ipswich có đến 51% cơ hội giành chiến thắng ở trận này và tỷ số khả thi nhất là 2-1 nghiêng về đội khách với tỷ lệ 7%.

Sở dĩ Ygeteb tin vào Ipswich là vì thành tích thi đấu trên sân khách của đội bóng này đang rất tốt: toàn thắng cả 3 chuyến hành quân xa nhà vừa qua. Trong khi đó, Fulham đã trải qua 3 trận liên tiếp không thắng trên sân nhà. Xét về thành tích đối đầu, Fulham cũng không thể đánh bại Ipswich trong 3 cuộc so tài gần nhất tại Craven Cottage.

Một gợi ý khác của Ygeten là cửa Over, khi cả 3 tỷ số mà siêu máy tính giới thiệu đều có tổng số bàn thắng trên 2,5.

Máy tính dự đoán ngày 15/12: Ygeteb nhận định 2 trận hạng nhất Anh  Máy tính dự đoán ngày 15/12: Ygeteb nhận định 2 trận hạng nhất Anh