Newcastle
(3/4:0) Liverpool: 0-1 (11%), Liverpool thắng (46%)

Liverpool đang hồi sinh ngoạn mục dưới bàn tay Jurgen Klopp. Bốn trận gần nhất, Liverpool thắng cả 4 với những kết quả rất đậm như 4-1 trước Man City và 6-1 trước Southampton. Ngay cả Ygeteb cũng cảm thấy ấn tượng với những màn trình diễn của đội bóng vùng Merseyside, do vậy máy tính cho rằng có đến 56% khả năng Liverpool sẽ giành 3 điểm khi làm khách của Newcastle.  

Ngược lại với phong độ tuyệt vời của đội khách, Newcastle đang gây thất vọng toàn tập. Vòng đấu gần nhất, Newcastle bị Crystal Palace nghiền nát với tỷ số 1-5. Trong hoàn cảnh nguy nan hiện nay, Newcastle sẵn sàng đá chết bỏ hòng tìm lại ánh sáng mặt trời. Trận đấu tối nay, vì vậy, sẽ hết sức quyết liệt.

Theo tính toán của Ygeteb, Liverpool sẽ là đội duy nhất ghi bàn. Các tỷ số 1-0 và 2-0 nghiêng về Liverpool là kịch bản dễ xảy ra nhất với chỉ số tự tin đều là 11%.

Máy tính dự đoán ngày 6/12: Ygeteb nhận định Liverpool, Milan và Stuttgart   Máy tính dự đoán ngày 6/12: Ygeteb nhận định Liverpool, Milan và StuttgartCarpi (3/4:0) Milan: 0-1 (28%), Milan thắng (49%)

Xếp áp chót BXH với vỏn vẹn 9 điểm sau 14 vòng, Carpi bị xác định là đang chờ ngày quay lại Serie B. Nhưng hành trình phía trước vẫn còn dài, giờ chưa phải là lúc để đội bóng vô danh này buông vũ khí đầu hàng. Tinh thần vượt khó của Carpi đã được minh chứng ở vòng đấu gần nhất, khi họ đánh bại Genoa 2-1 ngay trên sân khách. Cộng thêm trận thắng với cùng tỷ số trước Vicenza ở Coppa Italia, Carpi có được tinh thần rất tốt để bước vào màn tiếp đón Milan.

Tuy nhiên, theo phân tích của Ygeteb, sự phấn chấn của Carpi sẽ bị chặt đứt ở 90 phút sắp tới. Dù vẫn để ngỏ cửa Carpi gây bất ngờ bằng thắng lợi 1-0 ở mức 12%, siêu máy tính tin rằng sự già giơ sẽ giúp Milan có được 3 điểm “tất yếu” tại sân Alberto Braglia. Khả năng chiến thắng của Milan được Ytegeb đánh giá khá cao là 49% và tỷ số 1-0 nghiêng về đội khách là kịch bản dễ xảy ra nhất với mức độ tự tin lên tới 28%.

Máy tính dự đoán ngày 6/12: Ygeteb nhận định Liverpool, Milan và Stuttgart   Máy tính dự đoán ngày 6/12: Ygeteb nhận định Liverpool, Milan và StuttgartStuttgart (0:1/2) Bremen: 1-2 (10%), Bremen thắng (36%)

Một cuộc tử chiến giữa 2 đội bóng đang nằm ở phía đáy BXH. Stuttgart bị nhà cái ép phải chấp Bremen nửa trái chỉ vì được đá trên sân nhà, theo tính toán của Ytegeb, là hết sức vô lý. Bremen có thể vừa thua Wolfsburg với tỷ số 0-6 trong chuyến làm khách gần nhất của họ, nhưng xét về tổng thể thì đội bóng này không dễ bị bắt nạt mỗi khi xa nhà.

Ngược lại, trong vai trò làm khách và là cửa dưới, Bremen càng dễ đá hơn ở chuyến thăm viếng Stuttgart vào hôm nay. Stuttgart đang chịu sức ép phải thắng để thoát khỏi khu vực đèn đỏ, do vậy các đường bóng phối hợp khó mà đạt được độ chuẩn xác cần thiết. Stuttgart sẽ rất dễ bị tổn thương bởi các đợt phản công từ phía Bremen. Không ngạc nhiên khi Ygeteb xác định Bremen có tới 36% cơ hội giành chiến thắng, so với 31% của đội chủ nhà. Tỷ số có thể là 2-1 nghiêng về đội khách với tính khả thi là 10%.

Máy tính dự đoán ngày 6/12: Ygeteb nhận định Liverpool, Milan và Stuttgart  Máy tính dự đoán ngày 6/12: Ygeteb nhận định Liverpool, Milan và Stuttgart