Everton (0:1/2) Crystal Palace: 1-2 (11%), Palace thắng (36%)

Một bất ngờ không hề nhỏ khi Ytegeb quay lưng lại với Everton, đội bóng được xem là mạnh hơn và có lợi thế sân nhà. Tuy nhiên, như những người vẫn theo dõi cách làm việc của Ygeteb đều biết, siêu máy tính đánh giá cao yếu tố phong độ của các đội bóng chứ không bị tác động bởi danh tiếng hay tình cảm.

Theo Ytegeb, cuộc so tài tại Goodison Park đêm nay sẽ đem đến niềm vui cho đội bóng đang xếp cao hơn trên BXH là Crystal Palace. Cụ thể thì tỷ lệ thắng của đội khách được đánh giá là 36%. Cơ hội kiếm trọn 3 điểm của Everton chỉ là 31%. Còn khả năng hòa là 33%.

Về tỷ số, 2-1 nghiêng về Palace là lựa chọn đầu tiên của Ytegeb với chỉ số khả thi là 11%. Kịch bản hòa 1-1 hoặc Palace thắng 1-0 đều được đánh giá ở mức 9%. Tóm lại, theo siêu máy tính, Everton không có cửa thắng ở trận đấu này.
 

Máy tính dự đoán ngày 7/12: Ytegeb nhận định Everton và Espanyol     Máy tính dự đoán ngày 7/12: Ytegeb nhận định Everton và Espanyol

 


Espanyol (0:1/2) Levante: 1-0 (14%), Espanyol thắng (40%)

Ngược lại với trận đấu thuộc Premier League, Ytegeb đặt niềm tin vào đội chủ nhà của cuộc đụng độ cuối cùng thuộc vòng 14 La Liga. Đây là một phân tích mang tính tất yếu khi mà Espanyol đang tạm yên ổn ở vị trí thứ 12, còn Levante chính là đội bóng xếp đội sổ.

Nhưng nhìn kỹ thì Levante cũng chỉ cách khu vực an toàn với khoảng cách chưa bằng một trận thắng, trong khi Espanyol sẽ lập tức ngửi thấy mùi rớt hạng nếu thua vào đêm nay. Điều thú vị là hai đội vừa đụng độ tại Cúp nhà Vua cách đây ít ngày, với tỷ số là 1-1. Đó là trận đấu diễn ra trên sân Levante, nơi Espanyol đã chơi tốt hơn và dẫn trước đến tận phút 83 mới để cho Levante gỡ hòa.

Quay về xứ Catalan, Espanyol có đủ lý do để làm tốt hơn thế. Theo Ygeteb, khả năng thắng trận của Espanyol là 40%. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 nghiêng về đội chủ nhà với chỉ số tự tin là 14%.   

Máy tính dự đoán ngày 7/12: Ytegeb nhận định Everton và Espanyol   Máy tính dự đoán ngày 7/12: Ytegeb nhận định Everton và Espanyol