Wolfsburg (0:1/4) MU: 0-0 (14%), hòa (35%)

Chỉ cần không thua MU ở trận đấu có tính chất một mất một còn này, Wolfsburg sẽ giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp. Ngược lại, MU chỉ còn duy nhất một lựa chọn là phải thắng tại Wolkswagen Arena để có thể tự quyết định số phận của mình. Hòa hoặc thua, MU sẽ phải xuống chơi tại Europa League nếu PSV có được 1 điểm trong màn tiếp đón đội chót bảng CSKA Moscow.

Nhưng liệu MU có đủ sức đánh bại Wolfsburg trên đất Đức hay không? Câu trả lời của Ygeteb là không thể. Trong cả 3 tỷ số mà máy tính đưa ra, có tới 2 kịch bản hòa: 0-0 (14%) và 1-1 (13%). Khả năng lớn thứ ba là Wolfsburg thắng MU với tỷ số 2-1 (12%).

Tuy nhiên, Ytegeb cho rằng cơ hội để Wolfsburg đánh bại MU cũng không lớn (chỉ 33%, nhỉnh hơn đúng 1% so với cửa thắng của đội khách). Theo siêu máy tính, trận này nhiều khả năng nhất là sẽ hòa (35%), điều đó có nghĩa những người chọn đội khách theo tỷ lệ châu Á (được chấp 1/4 trái) sẽ nhận được một nửa món quà.

Máy tính dự đoán ngày 8/12: Ygeteb nhận định MU, PSV và PSG   Máy tính dự đoán ngày 8/12: Ygeteb nhận định MU, PSV và PSG
 


PSV (0:1/2) CSKA Moscow: 1-0 (14%), PSV thắng (43%)

CSKA vẫn còn hy vọng vươn lên vị trí dự Europa League và nhiệm vụ của họ là phải thắng PSV. Nhưng theo Ytegeb, đây là điều gần như nằm ngoài khả năng của CSKA. Sau 5 lần ra sân tại vòng bảng kỳ này, CSKA mới thắng được 1 trận trong khi thua đến 3.

PSV không chỉ được chơi trên sân nhà, mà đội bóng Hà Lan cũng đang tràn trề quyết tâm hạ gục đối thủ đến từ nước Nga để giành một suất tại vòng đấu knock-out của Champions League. Siêu máy tính phân tích khả năng thắng của PSV lên tới 43% và tỷ số 1-0 được xem là dễ xảy ra nhất với tỷ lệ 14%. Kịch bản thứ hai là PSV thắng 2-1 với tỷ lệ 13%.

Máy tính dự đoán ngày 8/12: Ygeteb nhận định MU, PSV và PSG   Máy tính dự đoán ngày 8/12: Ygeteb nhận định MU, PSV và PSG

 

PSG (0:1 1/4) Shakhtar Donetsk: 3-1 (14%), PSG thắng (76%)

Đây chính là trận đấu “dễ đoán” nhất theo tính toán của Ytegeb. Mặc dù đã hoàn thành mục tiêu vào vòng knock-out và không còn khả năng cạnh tranh vị trí nhất bảng với Real Madrid, PSG vẫn được siêu máy tính đánh giá là sẽ thắng Shakhtar với chỉ số tự tin lên tới 76%. Khả năng trận đấu có nhiều hơn 2,5 bàn cũng được xác định ở mức khá cao là 61%.

Trong các tỷ số được Ytegeb giới thiệu, nhiều khả năng xảy ra nhất là 3-1 nghiêng về PSG (14%), rồi đến 3-0 (13%) và 2-0 (12%). Đây quả là những dự đoán hơi khó nghĩ đối với NHM, bởi Shakhtar vẫn còn động lực thi đấu nhằm bảo vệ vị trí được dự Europa League. Nhưng một khi Ytegeb đã khẳng định, thì cứ mạnh dạn đặt niềm tin. 

Máy tính dự đoán ngày 8/12: Ygeteb nhận định MU, PSV và PSG   Máy tính dự đoán ngày 8/12: Ygeteb nhận định MU, PSV và PSG