Từ lúc tới sân Etihad tiếp quản ghế nóng từ người tiền nhiệm Manuel Pellegini, HLV Pep Guardiola đã áp dụng rất nhiều nguyên tắc, quy định mới hết sức nghiêm ngặt từ chế độ ăn cho tới các bài tập.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, nhà cầm quân người Tây Ban Nha còn đưa ra quyết định khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi ông ra lệnh cắt mạng internet tại đại bản doanh của Man City với mục đích giúp các cầu thủ tập trung hơn vào việc luyện tập thay vì xao nhãng để dành thời gian vào mạng. Rất nhiều ngôi sao của Man City tỏ ra không hài lòng với quyết định có phần kỳ lạ của Pep Guardiola, một trong số đó có tiền đạo chủ lực Sergio Aguero.

Aguero cho biết anh rất bất ngờ trước quyết định cắt internet của vị chiến lược gia người Tây Ban Nha. Sự thay đổi trên đã ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống và những thói quen giải trí của anh và các đồng đội.

“Ông ấy đã cắt internet. Tôi không hề hay biết chút gì về chuyện này. Điều gì đã xảy ra? Khi các đồng đội hỏi về điều này, tôi tưởng rằng họ đùa cợt nhưng đó là sự thật. Mọi nơi ở đây, từ phòng thay đồ, phòng massage cho tới bể bơi đều không có sóng”, Aguero chia sẻ trên ESPN.

Tiền đạo người Argentina còn tiết lộ lý do khiến HLV Pep Guardiola phải cắt mạng internet ở sân tập của Man City. “Có vẻ như một lần khi bước vào vòng massage, ông ấy đã bắt gặp 1 trong những cầu thủ đang sử dụng điện thoại. Tôi cho rằng ông ấy không thích điều đó. Và kể từ đó, ông ấy cắt internet”.