Hazard luôn là mục tiêu của những pha “chém đinh chặt sắt”

Eden Hazard sở hữu phẩm chất kỹ thuật điêu luyện, những pha rê bóng lắt léo và vô cùng khó chịu. Cũng vì thế, tiền vệ của Chelsea luôn trở thành mục tiêu chặt chém của những cầu thủ đối phương. Với thống kê mới nhất, đưa ra các số liệu cho rằng, Eden Hazard chính là cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất ở Premier League với tổng cộng 67 lần.

Xếp ngay sau anh trong danh sách những cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất ở Premier League là Wilfried Zaha (66 lần). Trong top 10 còn một số cái tên đình đám khác như Diego Costa (56 lần), Paul Pogba (52 lần) và Raheem Sterling (45 lần).

Eden Hazard cho rằng việc bị các cầu thủ Arsenal “chặt chém” trong trận Derby London mới đây khiến anh đã “nổi điên”. Tiền vệ người Bỉ cho biết: “Đó là sự thật. Điều đó kích thích tôi hơn. Khi bạn chơi xấu quá nhiều, tôi mới cảm giác mình ở trong trận đấu thực sự.

Khi chẳng có ai chạm vào tôi, có nghĩa rằng tôi thi đấu không tốt. Tất nhiên, tôi không nói mình thích bị ‘chém’ nhưng điều đó tốt hơn cho tôi trong trận đấu”. - Eden Hazard chia sẻ.

Danh sách những cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất ở giải Ngoại hạng Anh mùa này:

Ai là cầu thủ bị “ăn đòn” nhiều nhất tại Premier League?