Trong bối cảnh chưa thể giữ chân Sanchez và Ozil, Arsenal đang phải gấp rút giữ chân những thành viên khác. Ngày hôm qua, họ đã chính thức gia hạn thêm 2 năm hợp đồng với hậu vệ Calum Chambers.

Trang chủ của Arsenal thông báo: “Mọi người ở Arsenal đều mong chờ Calum Chambers tiếp tục đóng góp cho CLB”.

Trên trang Twitter cá nhân, cầu thủ này cũng thông báo về việc gia hạn hợp đồng với Arsenal. Calum Chambers viết: “Tự hào khi ký hợp đồng mới với Arsenal.

Tôi biết mình vẫn là cầu thủ trẻ và tôi muốn dành những năm tháng đỉnh cao để cống hiến cho Arsenal. Tôi muốn giành càng nhiều danh hiệu với Arsenal càng tốt.

Tôi sẽ cố gắng cống hiến hết mình để đền đáp sự tin tưởng của CLB dành cho mình. Tôi không thể chờ đợi để ra sân một lần nữa”.

Calum Chambers gia nhập Arsenal vào năm 2014 và tới nay đã ra sân 60 lần cho “Pháo thủ”. Mùa giải trước, cầu thủ này chuyển sang khoác áo Middlesbrough theo hợp đồng cho mượn.

Trong mùa Hè qua, Calum Chambers từng từ chối gia nhập Leicester City với giá 20 triệu bảng để ở lại thi đấu cho Arsenal. Dù vậy, mùa này, anh vẫn không thể cạnh tranh vị trí ở sân Emirates. Từ đầu mùa, Calum Chambers mới ra sân 1 trận cho Arsenal ở League Cup.