Theo người đại diện Albert Botines của Bellerin, các cuộc thương lượng đang tiến triển rất tốt. 99% hai bên sẽ ký kết trong tuần tới.

“Hector đang rất vui ở sân Emirates. Nếu không có gì thay đổi, đây sẽ là lần thứ tư cậu ấy ký gia hạn với đội bóng”, Botines phát biểu.

Thời gian gần đây, các ông lớn như Barcelona hay Manchester City đều quyết tâm săn lùng Bellerin. Song, những lời đồn đoán về tương lai của anh sẽ chấm dứt với động thái mới nhất này.

2 mùa giải gần đây, Bellerin thi đấu ngày càng ổn định bên hành lang phải của Pháo thủ.

Một trụ cột khác của Arsenal cũng sắp sửa được tưởng thưởng bản hợp đồng mới là Mesut Ozil. Tuyển thủ người Đức đang thi đấu thăng hoa và trở thành nguồn cảm hứng cho lối chơi của toàn đội. Mùa giải mới trôi qua được 2 tháng nhưng Ozil đã sở hữu 8 bàn thắng và 7 đường kiến tạo.

Thậm chí chứng kiến phong độ tuyệt hảo của Ozil thời gian gần đây, cựu danh thủ Arsenal Ray Parlour còn cao hứng cho rằng CLB cũ nên chuyển thêm 50.000 bảng vào tài khoản của Ozil mỗi tuần.

Arsenal sắp sửa trói chân thành công 2 trụ cột

Nếu đồng ý ký vào bản hợp đồng mới, Ozil sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Arsenal. Ước tính cầu thủ 28 tuổi sẽ đút túi xấp xỉ 9 triệu bảng tiền lương mỗi năm.

Sau bộ đôi kể trên, BLĐ Arsenal sẽ tính tới việc “vuốt ve” Alexis Sanchez với một siêu hợp đồng. Rõ ràng đã qua rồi cái thời đội chủ sân Emirates bị chảy máu tài năng vào tay các đội bóng khác.