Phần lớn các thành viên của MU đã trở về phục vụ ĐTQG cho loạt trận quốc tế sắp tới. Một số cầu thủ còn lại không được triệu tập thì được HLV Jose Mourinho cho phép tranh thủ đi chơi xả hơi ít ngày. Chỉ có Luke Shaw và Chris Smalling là đang phải ở lại đội bóng để tập luyện, tuy nhiên 2 cầu thủ này bị tách ra tập riêng.

Cụ thể, Shaw đang luyện rất nhiều bài tập thể lực, cả trong hồ bơi và sẽ hoàn thành một chương trình chạy trong tuần này. Smalling thì đang cải thiện một số vấn đề ở chân, tại khu phức hợp tập luyện Aon ở Carrington.

Cả hai cầu thủ ấy đều đã bị HLV Mourinho chỉ trích công khai vào tuần trước khi từ chối ra sân ở trận gặp Swansea dù chỉ gặp vấn đề nhỏ về thể lực. Rất có thể việc để cho Shaw cũng như Samlling tập luyện riêng một mình chính là hành động trừng phạt mà HLV Jose Mourinho dành cho bộ đôi hậu vệ người Anh này.

Đã có ý kiến cho rằng Smalling và Shaw chấn thương thật, nhưng Mourinho vẫn khẳng định họ cần phải quyết tâm thể hiện mình, thay vì từ chối ra sân như vậy. “Có sự khác biệt lớn giữa những con người dũng cảm, những người luôn muốn ra sân thi đấu bằng mọi giá, và những người bị chi phối bởi những vết thương bé tí ti. Tôi từng trò chuyện với nhiều danh thủ của United, và họ khẳng định đã rất nhiều lần phải thi đấu với thể lực không đảm bảo 100%", Mourinho khẳng định.