Serge Aurier - mục tiêu hàng đầu của MU

Trong bối cảnh Matteo Darmian không thể thích nghi với môi trường bóng đá Anh cũng như Valencia chỉ là phương án chắp vá cho vị trí này, Jose Mourinho buộc phải lên kế hoạch chiêu mộ một hậu vệ phải chất lượng cho MU. Người được ông nhắm tới là hậu vệ Serge Aurier của PSG.

M.U đã cử tuyển trạch viên tới xem hậu vệ này thi đấu trong trận giao hữu với ĐT Pháp vào hôm thứ Ba vừa qua và thu về những báo cáo khá ấn tượng. Lợi thế lớn của Man Utd trong thương vụ này chính là việc trung vệ Eric Bailly đã đích thân mời gọi người đồng đội ở ĐT Bờ Biển Nga gia nhập Quỷ đỏ.

Aurier đã trải qua khoảng thời gian khó khăn ở Paris, trong đó có lệnh cấm thi đấu từ CLB trong mùa bóng trước khi có những bình luận không hay ho về những đồng đội của mình. Hiện tại, hậu vệ này còn hợp đồng với PSG đến Hè 2019. Dự kiến, mức giá mà M.U bỏ ra để thuyết phục đội bóng nước Pháp nhả người vào khoảng 18 triệu bảng.

Trong một diễn biến khác, nhiều khả năng M.U sẽ bán hậu vệ Matteo Darmian ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Nhiều nguồn tin khẳng định Quỷ đỏ đã đồng ý để cầu thủ người Italia cập bến Inter Milan với mức giá vào khoảng 12 triệu bảng.