Philippe Coutinho đã vượt qua các buổi kiểm tra y tế trong lần tập trung lần này cùng đội tuyển Brazil. Trước đó, anh gặp phải chấn thương háng ở thảm bại 1-4 của Liverpool trước Tottenham tại giải Ngoại hạng Anh diễn ra hôm 22/10 vừa rồi.

Chính vì điều đó nên khi ngôi sao 25 tuổi có tên trong danh sách triệu tập của đội tuyển áo vàng xanh ở loạt trận giao hữu lần này, Ban huấn luyện của Liverpool đã tỏ ra rất tức giận. Có lẽ sự ấm ức của CLB vùng Merseyside dành cho trường hợp của Coutinho sẽ càng tăng thêm sau khi nghe được những thông tin mới đây từ Brazil.

Cụ thể, cựu cầu thủ của Inter Milan được thông báo là đã bình phục chấn thương và hoàn toàn có thể ra sân thi đấu trong trận giao hữu giữa Brazil và tuyển Anh sẽ diễn ra sau ít ngày nữa.

Ở một diễn biến khác cũng liên quan đến Coutinho và Liverpool, theo Diario Gol, người đại diện của ngôi sao này đã rục rịch tìm nhà tại thành phố Barcelona cho thân chủ mình.

Nguồn tin này còn khẳng định rằng Philippe Coutinho sẽ gia nhập Barca ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới với mức phí vào khoảng 120 triệu euro. Con số này chưa bao gồm các khoản phát sinh kèm theo.