BLĐ Leicester trọng thưởng cho HLV Claudio Ranieri

Đạt thành công rực rỡ cùng với Leicester, Ranieri đã lọt vào mắt xanh của Chủ tịch LĐBĐ Italia, Carlo Tavecchio. Ông trở thành ứng cử viên sáng giá để ngồi lên chiếc ghế HLV trưởng ĐT Italia thay cho Antonio Conte. Điều này khiến cho các ông chủ người Thái của Bầy Cáo tỏ ra vô cùng lo lắng và họ buộc phải gấp rút đẩy nhanh tiến độ gia hạn HĐ mới cùng các điều khoản hấp dẫn nhằm giữ chân vị thuyền trưởng tài năng.
 
Nguồn tin từ tờ The Sun và Sports Mail đều khẳng định, BLĐ Leicester sẵn lòng ký thêm 3 năm HĐ với Ranieri và nâng mức lương của HLV người Italia lên gấp đôi thành 3 triệu bảng mỗi năm. Trước đó thu nhập của nhà cầm quân người Italia chỉ là 1,5 triệu bảng/năm, thuộc nhóm thấp trong số các vị HLV tại Premier League.
 
Phó chủ tịch CLB, Aiyawatt Srivaddhanaprabha chia sẻ: “Chúng tôi sẽ trao đổi với Ranieri về hợp đồng mới vào cuối mùa giải này. Tôi muốn những người làm việc cho tôi cảm thấy hạnh phúc và tôi muốn ông ấy được nhận phần thưởng xứng đáng.”
 
Về phía Ranieri, ngay sau khi giành chức vô địch, ông đã tuyên bố muốn tiếp tục gắn bó lâu dài ở sân King Power và thậm chí là kết thúc luôn sự nghiệp với đội bóng vùng East Midlands.