Tiền đạo Ibrahimovic đã trải qua một trận đấu vô cùng đáng quên trong cuộc tiếp đón Bournemouth của MU tối thứ 7. Ngoại trừ tính huống đánh cùi chỏ lội liễu với Tyrone Mings, cây săn bàn có biệt danh “Mr Scudetto” còn sút hỏng một quả phạt đền và gián tiếp khiến “Quỷ đỏ” không thể giành 3 điểm trọn vẹn.

Nói về tình huống va chạm với hậu vệ Tyrone Mings, Ibrahimovic cho biết:“Có thể mặt cậu ta đã cố tình đập vào tay tôi. Tôi không cố ý thực hiện cú vung tay đó”. Trước đó, HLV Jose Mourinho cũng cho thấy mình không phải một chiến lược gia dạng vừa khi có ý định ăn thua đủ với cầu thủ của Bournemouth trong đường hầm sân Old Trafford.
 
Cá tính mạnh của Ibrahimovic là điều đã được rất nhiều người biết đến nhưng với lời lý giải ‘lầy’ đến như thế này thì có lẽ mới lần đầu NHM được nghe từ phát biểu của chân sút người Thụy Điển. Bất chấp lời giải thích của Ibra có ra sao thì khả năng tiền đạo 35 tuổi phải nhận án phạt nguội từ FA là rất lớn. Theo lời cựu trọng tài Graham Poll thì với pha đánh cùi chỏ vừa qua, Ibrahimovic có nguy cơ sẽ phải nhận án treo giò lên tới 4 trận.

Video: Tình huống ‘ăn miếng, trả miếng’ của Ibra đối với Tyrone Mings