Trong một tình huống nhảy lên tranh chấp với hậu vệ Anderlecht phút bù giờ, Ibrahimovic tiếp đất không tốt. Chân phải của cầu thủ người Thụy Điển trụ xuống trước khiến cho toàn bộ sức nặng cơ thể dồn lên dẫn đến một pha lật gối kinh hoàng. Ngay sau tình huống trên, đội ngũ y tế đã ngay lập tức có mặt để trợ giúp cho Ibra. Tiền đạo người Thụy Điển tỏ ra rất đau đớn và phải rời sân vì không thể tiếp tục thi đấu.
 
Cập nhật mới nhất tình hình chấn thương của Ibrahimovic
 
Theo những thông tin ban đầu, tiền đạo 35 tuổi có nguy cơ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải vì chấn thương này. Bản thân HLV Mourinho cũng xác nhận rằng tình trạng của Ibrahimovic “có vẻ không ổn lắm”. Sự thiếu vắng Ibrahimovic là tổn thất rất lớn với M.U bởi ai cũng hiểu, ở mùa giải này, Quỷ đỏ dựa khá nhiều vào khả năng ghi bàn của chân sút người Thụy Điển.
 
Tuy nhiên, Luke Shaw đã mang tin vui đến cho người hâm mộ “Quỷ Đỏ” khi hậu vệ người Anh nói với các phóng viên: "Anh ấy khỏe, anh ấy đi bộ trong phòng thay đồ." Trong ngày hôm nay, Ibrahimovic sẽ được kiểm tra chi tiết để biết được tình trạng chấn thương của mình. Cùng với Ibrahimovic, hậu vệ Marcos Rojo cũng dính chấn thương nặng trong trận đấu với Anderlecht.