Hợp đồng cũ của Harry Kane tới tháng 6/2019 mới hết hạn. Song đội bóng thành London đã gấp rút tiến hành giữ chân chân sút hàng đầu của mình trong bối cảnh anh đang thu hút khá nhiều đại gia châu Âu.

Các cuộc thương lượng giữa hai bên đã diễn ra từ đầu mùa giải. Chủ tịch Daniel Levy ban đầu không chấp nhận yêu sách của cầu thủ 23 tuổi.

Tuy nhiên lãnh đạo đội chủ sân White Hart Lane cuối cùng đã phải nhượng bộ và đưa ra đãi ngộ “khủng” cho Kane. Theo đó Kane sẽ ở lại sân White Hart Lane đến năm 2022.

CHÍNH THỨC: Harry Kane gia hạn hợp đồng với Tottenham

Thông tin Kane gia hạn hợp đồng trên website CLB Tottenham Hotspur

Mức lương của tiền đạo này không được tiết lộ, nhưng theo tiết lộ thì Kane sẽ bỏ túi không dưới 180.000 bảng/ tuần, tức cao gấp 3 lần con số hiện tại.

Hạnh phúc với bản hợp đồng mới, Kane đã dành những lời có cánh cho CLB: “Tất cả đều biết tôi yêu Tottenham. Thật tuyệt vời! Chúng tôi đang có một dàn cầu thủ trẻ tiềm năng, và CLB đang đi rất đúng hướng”.

Đây là mùa giải thứ 7 Harry Kane khoác áo Tottenham. Anh chỉ mới nổi lên 3 mùa giải gần đây, trong đó mùa giải 2015/16 anh giành danh hiệu Đôi giày vàng giải Ngoại Hạng Anh với 25 bàn.